2 cái tên có khả năng sẽ cuốn gói khỏi MU ngay trong tháng Giêng

Không được HLV Mourinho trọng dụng trong suốt thời gian vừa qua, 2 cầu thủ là Pereira và Sanchez có nguy cơ sẽ phải cuốn gói khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này.

Man Utd nơi quy tụ nhiều cái tên tài năng của bóng đá thế giới và cũng chính là nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh khốc liệt cho vị trí đá chính. Trong giai đoạn đầu của mùa giải năm nay, ở Old Trafford có những cái tên rất hiếm khi xuất hiện trên sân đấu và phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

2 cái tên có khả năng sẽ cuốn gói khỏi MU ngay trong tháng Giêng
Pereira và Sanchez sẽ có nguy cơ cuốn gói khỏi Man Utd trong tháng Giêng?

Mới đây, theo phân tích của cây bút Lee Connor của trang Transfer Tavern, 2 cái tên nhiều khả năng sẽ ra đi trong tháng Giêng này chính là Andreas Pereira và Alexis Sanchez.

Theo tin chuyen nhuong MU, Sanchez đã không còn muốn ở Man Utd. Đích thân anh đã thổ lộ sự hối hận khi đầu quân cho Quỷ Đỏ và cầu cứu PSG giải cứu ngay trong tháng Giêng này. Bên cạnh đó, phong độ trồi sụt cũng khiến Sanchez không còn là sự lựa chọn hàng đầu bên cạnh những Anthony Martial và Marcus Rashford đang thi đấu thăng hoa.

Đối với Pereira, anh đã không thể có được chỗ đứng trong đội hình của Man Utd. Khi mà ở tuyến giữa, tân binh Fred, Nemanja Matic, Paul Pogba và cả tài năng trẻ Scott McTomminay đã chiếm trọn niềm tin của HLV Mourinho. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đang có ket qua bong da không tốt khi chỉ mới được ra sân tổng cộng 5 lần ở mọi đấu trường.