3 cô nàng là cao thủ mặc cả khi đi mua sắm

Không chỉ mặc cả lúc đi chợ, những cô nàng này còn có thể mặc cả ngay cả khi đi vào cửa hàng có niêm yết giá cả, đích thực là cao thủ. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.

3 cô nàng là cao thủ mặc cả khi đi mua sắm

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tính tình dịu dàng, thật thà và rất ôn hòa. Tuy vậy, trong cuộc chiến giá cả thị trường thì bất cứ ai cũng phải nể họ phần nào. Trước khi mua sắm một món đồ gì thì người tuổi Sửu đều tính toán kỹ càng, từ xuất xứ chức năng cho tới giá cả.

Đặc biệt theo xem tử vi năm 2019 tuổi Sửu luôn muốn mua được những thứ tốt nhất nhưng với giá rẻ nhất. Cùng với sự nhẹ nhàng và tài ăn nói khéo léo.

Cho dù là đi chợ hay vào cửa hàng, tuổi Sửu cũng luôn mua được món đồ mình cần với giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua một thứ gì đó, đừng quên tham khảo ý kiến của con giáp này.

Tuổi Mùi

Cho dù từ bé đến lớn tuổi Mùi ít khi phải sống trong hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn tuy nhiên người tuổi Mùi khá chi li và tiết kiệm. Vì thế mà cô nàng này khi đi mua sắm cái gì thì đều mặc cả bằng được.

Cho dù vào những cửa hàng đã niêm yết giá, tuổi Mùi cũng phải hỏi người bán hàng rằng có giảm giá hay không. Cô nàng này có sự nhạy cảm trời cho về việc đánh giá chất lượng sản phẩm.

, họ biết rõ hàng nào là tốt, giá nào là hợp lý và xứng đáng để bỏ tiền ra mua. Chính vì vậy, nếu phải “đọ trí” với người bán hàng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người không phải là người tiết kiệm, thậm chí còn là người tiêu hoang nữa. Nàng có thể mua rất nhiều thứ mà cuối cùng, chẳng một lần sờ đến chúng.

Tuy nhiên theo xem vận hạn 2019 những cô nàng tuổi Thìn mỗi lần đi mua sắm thứ gì thì đều ra sức mặc cả. Nàng không chỉ vì muốn tiết kiệm vài đồng mà do cô nàng không muốn mình bị người khác lừa.

Nàng muốn mình mua được món đồ đúng giá trị. Đặc biệt, tuổi Thìn rất ghét những người nói thách quá đà. Vì vậy, cho dù người bán hàng đã hạ giá khá thấp rồi, tuổi Thìn vẫn còn muốn thấp hơn nữa.