3 con giáp không nên cưới vào năm 2019

Những con giáp này theo phong thủy được khuyên là không nên kết hôn vào năm 2019 nếu không thì sẽ có nhiều xui xẻo ập tới, gia đình gặp nhiều sóng gió.

3 con giáp không nên cưới vào năm 2019

Tóm tắt nội dung

Người tuổi Tị

Bản thân con giáp này đã xung khắc với tuổi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, tuổi Tị không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.

Bản mệnh nếu vẫn còn đang một mình thì không nên hy vọng quá lớn vào vận mệnh đào hoa của bản thân mình. Hơn nữa cho dù bạn đã có nửa kia của mình thì tới phút cuối vẫn có thể xuất hiện những chuyện bất ngờ ngoài ý muốn.

Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng.

Người tuổi Hợi

Xem tử vi 2019 là năm Kỷ Hợi, cũng là năm tuổi của người tuổi Hợi. Thái Tuế nhập cục, gây ra nhiều điều bất lợi trong vận trình năm của con giáp này.

Năm tuổi này, vận trình cuộc sống thăng trầm bất ổn. Vì vậy nên cho dù người tuổi Hợi đã chuẩn bị mọi điều cho việc kết hôn như xem ngày cưới, tiệc cưới, mua sắm đồ đạc… nhưng vẫn có thể xuất hiện các chuyện bất ngờ ngoài ý muốn, không thể chủ động được.

Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện rắc rối đeo bám liên miên.

Người tuổi Thân

Với các con giáp phạm Thái Tuế năm 2019, tuổi Thân cũng nằm trong đó. Đó cũng là nguyên nhân làm cho người tuổi Thân là một con giáp không nên kết hôn vào năm 2019.

Xem boi bai cho hay, trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối, chuyện không muốn làm thì đừng làm, cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.