3 nàng giáp có sức hút lớn dù có nhan sắc bình thường

Không cần phải chủ động thả thính như nhiều người khác, 3 nàng giáp sau cứ là chính mình cũng có rất nhiều đàn ông tán tỉnh, yêu thương. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

Nhờ khí chất ngời ngời, độc lập và thú vị nên 3 nàng giáp sau chính là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đàn ông. Ai may mắn có được người vợ vượng phu ích tử này gia đình sẽ sung túc đủ đầy, làm ăn vượng phát, cứ thế mà giàu.

Top 1: Nàng Tỵ

Các nàng tuổi Tỵ vốn tính cương trực, sống rất có trách nhiệm. Họ thông minh, tài giỏi nhưng không hơn thua với ai bao giờ. Họ từ tốn, khiêm nhường, dịu dàng nên dễ có được cảm tình của đối phương chỉ lần đầu gặp gỡ, vài câu xã giao.

Chính vì thế, theo xem tử vi 2019 dẫu không sắc nước hương trời, cũng không có thân hình bốc lửa Tỵ đã dư sức đốn ngã trái tim của rất nhiều người khác giới. Tuy nhiên, nàng giáp này không dựa vào mồm mép hay túi tiền để chọn chồng mà lại đặt nặng việc mình có tình cảm dành cho đối phương hay không. Nhờ thế, Tỵ càng hấp dẫn, cuốn hút không ngờ.

Ai tu 10 kiếp mới lấy được nàng giáp này làm vợ bởi không chỉ vượng phu ích tử, Tỵ còn giúp của cải chất đống, sự nghiệp của chồng phất lên như diều gặp gió.

Top 2: Nàng Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu mạnh mẽ, không chịu đầu hàng trước số phận, ngoài ra cũng không để ai có cơ hội chà đạp mình. Đương nhiên những người đàn ông không xứng với mình sẽ bị gạt ra ngay lập tức. Vì tính thẳng thắn, mạnh mẽ và sòng phẳng nên các nàng tuổi Dậu có thể quyến rũ bất cứ người đàn ông nào nếu đã sa vào lưới tình.

Duyên ngầm ở Dậu sẽ khiến người yêu chìm đắm trong mật ngọt yêu đương. Chưa kể, sự quan tâm, chăm sóc và ân cần của nàng giáp này sẽ khiến một nửa một dạ thủy chung bởi họ chẳng thể tìm thấy ai yêu thương mình nhiều như Dậu.

Top 3: Nàng Mão

Sự thân thiện, ngọt ngào có chút ngây thơ của Mão khiến đàn ông dù sõi đời đến mấy cũng bị cuốn hút. Nàng cứ nhìn thế giới này bằng ánh mắt trong veo, cứ vô tư sống, vô tư yêu, chấp nhận mọi đớn đau để chạm tay vào hạnh phúc. Hoài bão sống của Mão cũng chẳng có gì cao siêu, xa lạ. Nàng chỉ mong đủ đầy, ấm êm trong căn nhà nhỏ, cạnh người đàn ông mình yêu thương.

Vì vậy xem tử vi 2019 cho biết sự trẻ con ngây ngô nên tuổi Mão tự bản thân toát lên sức hấp dẫn khó có thể từ chối. Không cần phải tỏ ra đàn bà, cũng không cần mặc những bộ quần áo sexy, thiếu vải thì người tuổi Mão đã thừa sức trói lấy trái tim của mọi người đàn ông.