4 công thức dự đoán bóng đá hàng đầu giúp bạn thắng

Tại sao chúng ta cần công thức dự đoán bóng đá khi chơi dự đoán? Nếu là một người chơi lâu năm, chắc hẳn bạn cũng biết rằng cổng game muốn có một cộng đồng người chơi đông đảo. Họ sẵn sàng thống kê đầy đủ thông tin chi tiết nhất về dữ liệu các giải VĐQG. Nhìn vào những dữ liệu này, chúng ta có thể tính toán kết quả với độ chính xác 80% của kết quả trận đấu tiếp theo.

Tóm tắt nội dung

Công thức tỷ lệ điểm

Mỗi đội cần kiếm 3 điểm sau mỗi trận đấu để có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, số điểm này không thể đánh giá tương quan sức mạnh giữa các đội. 

4 công thức dự đoán bóng đá hàng đầu giúp bạn thắng cổng game

Cổng game trực tuyến BK8 mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực như đang chơi tại sòng bài ngoài đời thực nhờ đầu tư công nghệ Livestream cực kỳ hiện đại. Cùng với số lượng trò chơi khổng lồ, chắc chắn sòng bài trực tuyến là lựa chọn không thể bỏ qua của những người yêu thích game.

Ngoài khó khăn này, chúng ta đều hiểu rằng không đội nào được chơi trên sân nhà trong chuỗi trận dài liên tiếp. Thi đấu sân nhà hay sân khách cũng ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy đây là lúc chúng ta cần áp dụng công thức tính tỷ số để tìm cho mình một cặp đấu ưng ý.

Công thức tính điểm hiệu suất

Công thức tỷ lệ cược trên có thể đúng một phần trong một trò chơi có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, rất ít đội duy trì được phong độ ấn tượng trong suốt giải đấu. 

Sẽ có lúc một ông lớn rơi vào khủng hoảng và thua bất ngờ như Arsenal hay Man Utd mới đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng công thức điểm hiệu suất để giải quyết vấn đề này.

Thông tin mà chúng ta cần tìm hiểu là 4 – 6 trận gần nhất. Tại sao vậy? Bởi nếu chọn tỷ số trận đấu là số lẻ thì chủ nhà và đội khách không được chia đều. 

Nếu chọn 2 trận gần nhất thì không được vì quá sát và không có khả năng xảy ra sự thay đổi phong độ. Khi chọn tám trận đấu, những trận đấu cũ quá xa vời và khó sửa.

Công thức tính điểm hiệu suất:

  • HW: Đội nhà thắng – 3 điểm
  • AW: Thắng trên sân khách – 5 điểm
  • HD: Đội nhà hòa – 1 điểm
  • AD: Hòa sân khách – 2 điểm
  • HL: Thua trên sân nhà – 0 điểm
  • AL: Mất điểm – 0 điểm

Công thức tính điểm trọng lượng chính thức

Cổng game BK8 đã tìm ra những thăng trầm trong mỗi đội nhờ công thức trên. Tuy nhiên, muốn tính phong độ hiện tại của đội thì phải làm thế nào? Nếu áp dụng công thức trên cho AC Milan và Inter Milan (Milan thắng hai trận đầu, thua hai trận cuối; Inter thua hai trận đầu, thắng hai trận cuối), thì chúng ta có tỷ số cân bằng. Nhưng nhìn vào thực tế, phong độ của Inter Milan tốt hơn rất nhiều.

Công thức tính điểm trọng lượng chính thức

Công thức tính trọng số của hiệu suất:

Đầu tiên, hãy tính điểm hiệu suất của bạn như bình thường. Sau đó nhân kết quả của trận đấu gần nhất với 4. Nhân 3, 2 và 1 cho các trận còn lại (áp dụng bốn trận gần nhất). Cuối cùng, bạn cộng tất cả lại để có được điểm số hiệu suất.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo người chơi nên sử dụng kết hợp hai công thức này. Trong công thức tính hiệu suất ghi bàn, chúng ta thấy tổng quan về chuỗi dài. Với dạng trọng số hiệu suất, chúng ta nắm được dạng ngay sau đó. Mỗi công thức đều có ưu nhược điểm riêng.

Công thức tính hiệu số bàn thắng

Trong những trận đấu gần đây nhất, đội nào thủng lưới ít ghi nhiều bàn thắng thường có khả năng chiến thắng rất cao. Các cao thủ khi xem dự đoán bóng đá đều biết điều này. Công thức tính chênh lệch rất đơn giản và hoạt động như bên dưới.

Công thức tính điểm hiệu số bàn thắng bại:

Hiệu số bàn thắng bại của đội chủ nhà được trừ cho hiệu số bàn thắng bại trên sân khách. Kết quả là một số dương. Cược cửa trên là chủ nhà và ngược lại. Nếu gần bằng 0, hai đội sẽ bằng điểm.

Trên đây là những công thức dự đoán bóng đá có độ chính xác cao mà người chơi nên học hỏi. Bóng đá là một môn thể thao thú vị, và nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta. Hy vọng bạn thành công trong việc áp dụng mức cược mà bạn đặt để nhận được số tiền cao nhất.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"