Adama Traore sẵn sàng phản bội Barca để khoác áo Real

Adama Traore sẵn sàng phản bội Barca để khoác áo Real; Matic mập mờ tương lai; MU không mua sắm trong mùa Đông là tin chuyển nhượng 3/1.

Adama Traore sẵn sàng phản bội Barca để khoác áo Real

Adama Traore – cầu thủ nổi đình nổi đám trong màu áo Wolverhampton mới đây đã tuyên bố sẵn sàng gia nhập Real Madrid nếu nhận được lời đề nghị. Đáng nói hơn, tiền đạo 23 tuổi từng có khoảng thời gian khoác áo Barca từ năm 2013 đến 2015 (đá 68 trận cho đội trẻ, 1 trận cho đội 1 và có kết quả bóng đá wap rất tốt).

“Tôi sẽ không đóng cửa với bất kì CLB nào. Nếu không còn đường trở lại Barca và Real gửi lời mời, tôi vẫn sẽ nhận lời”, trích lời Adama Traore.

Adama Traore sẵn sàng phản bội Barca để khoác áo Real

Matic mập mờ tương lai

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ Telegraf, Nemanja Matic tiếp tục nói về tương lai một cách mập mờ. “Tôi không biết nói gì. Tôi còn 6 tháng hơp đồng với MU. Chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tháng 1. Liệu tôi có gia hạn hợp đồng với MU hay tìm một CLB mới? MU có một vài phương án để gia hạn với tôi nhưng chúng tôi sẽ xem xét liệu kế hoạch của CLB có trùng với kế hoạch của cá nhân tôi hay không”.

Tờ báo Fanatik của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, Galatasaray và Atletico Madrid đang âm thầm dõi theo Matic và sẵn sàng đưa ra đề nghị cho MU. Phía Quỷ đỏ cũng sẵn sàng bán Matic nếu được giá. Được biết, clb có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Bayern cũng để ý đến cầu thủ này.

MU không mua sắm trong mùa Đông

Ole Gunnar Solskjaer mới rồi có ngụ ý rằng Quỷ Đỏ có thể không chiêu mộ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020. Dù Pogba chấn thương mắt cá phải nghỉ vài tuần, dù Scott McTominay cũng chấn thương phải nghỉ đấu, dù không mua được Erling Haaland nhưng Ole nói MU có thể sẽ không bổ sung cầu thủ trong mùa Đông.

“Chỉ cần các cầu thủ sẵn có sung sức, chúng tôi sẽ có đủ nguồn nhân lực cần thiết. Chẳng ích gì nếu MU bổ sung cầu thủ nào đó chỉ để phục vụ cho 3-4 tháng còn lại của mùa giải. Sự xuất hiện của nhân tố mới có thể ảnh hưởng tới tính gắn kết của tập thể mà sự gắn kết mới quan trọng”.