Arsene Wenger “lên kế hoạch” mất trắng Ozil và Sanchez vào hè năm sau

Tin chuyển nhượng: HLV Wenger mới đây đã thông báo, ông sẽ không để Ozil và Sanchez đi trong mùa đông tới, đồng nghĩa với nguy cơ mất trắng hai chân sút này vào hè năm sau.

Cả hai cầu thủ vô cùng quan trọng của Arsenal ở thời điểm hiện tại là Ozil và Sanchez sẽ chính thức kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Emirates vào mùa hè năm sau. Theo những thông tin chuyển nhượng mới nhất mà kenhthethao247 thu thập, chưa có động thái nào cho thấy Arsenal có thể thuyết phục được hai chân sút này gia hạn thêm.

Tình hình hiện tại của Pháo thủ cũng không mấy khả quan khi họ đang đứng quá xa trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh và cũng không được dự Cúp C1 châu Âu. Họ thậm chí còn có nguy cơ bị top đầu bỏ xa khi chuỗi tourmalet trong hơn 1 tháng tới đây kết thúc.

Không để cho Ozil và Sanchez ra đi khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Arsene Wenger sẵn sàng để mất trắng bộ đôi này.

Trong khi đó, Paris Saint Germain đang vô cùng khao khát có được sự phục vụ của Sanchez. Đại gia của thủ đô nước Pháp cũng sẵn sàng bỏ ra 16 triệu bảng cho Pháo thủ để có được chân sút người Chile khi năm mới đến. Ở một diễn biến khác, Ozil lại là mục tiêu hàng đầu của Barca cũng như Man Utd trên thị trường chuyển nhượng. Số tiền để sở hữu ngôi sao người Đức cũng rơi vào khoảng 16 triệu bảng.

Wenger cũng từng kiên quyết bác bỏ thông tin rằng hai cầu thủ của mình sẽ ra đi khi phiên chợ mùa đông mở cửa. “Sẽ không có bất cứ ai rời Arsenal vào tháng giêng. Cả Sanchez và Oezil sẽ ở lại cho tới khi hợp đồng đáo hạn. Còn họ có ở lại lâu hơn hay không, tôi chưa thể có câu trả lời ở thời điểm hiện tại”.

Chiến lược gia người Pháp cũng cho rằng, ông không nghĩ quá nhiều về tương lai của cả 2, vì khi họ vẫn còn ở đây, cả Sanchez lẫn Ozil đều phải cố gắng hết mình vì CLB.