BMW M5 đã được nhượng quyền thương mại

Audi A7 gặp trục trặc
Audi A7 đã trở thành chiếc xe hatchback có sức hút lớn nhất trong thời gian ngắn được thử nghiệm tại Áo. Các bức ảnh cho thấy chiếc xe đã kéo một loại xe kéo khác, do đó, nó có thể là thử nghiệm về công suất và sức kéo. Đáng tiếc, bài kiểm tra đã không được kết quả tốt như mong đợi.

Toyota Fortuner hư hại nặng phần đầu nhưng túi khí vẫn không bung

Ngày 4/6, hình ảnh một vụ tai nạn liên quan đến dòng xe Toyota Fortuner xảy ra ở Hà Nội được đăng tải lên trang mạng xã hội của cộng đồng những người yêu xe, thu hút sự quan tâm của đông đảo thành viên. Theo đó, chiếc xe gặp nạn bị hư hại nặng phần đầu, cản trước đứt lìa một bên, nắp capô biến dạng nhưng túi khí không hoạt động.
Quản trị viên Nguyễn Quốc Bình – người đăng tải những hình ảnh này nhận định chiếc xe đã va chạm mạnh ở phần đầu bên phải.

Honda SH 125/150i với hệ thống ABS, Smartkey củng cố vị thế dẫn đầu phân khúc scooter cao cấp
Năm 2017, lần đầu tiên, Honda Việt Nam trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh trên các dòng xe tay ga cao cấp là SH 125/150i và SH 300i. Các dòng xe tay ga này còn được bổ sung hệ thống khóa thông minh Smartkey. Mới nhất, Honda LEAD 125 cũng được trang bị hệ thống khóa này thay thế cho chìa khóa truyền thống.

Mẫu siêu sedan của BMW có khả năng cho công suất lên tới 615 mã lực
Mẫu BMW M5 mới đã được thể hiện rõ nét trong quảng cáo mới phát hành của trò chơi Need For Speed. Chỉ có một hình ảnh về chiếc M5, nhưng có thể nhìn thấy rõ nét phần đầu của chiếc xe, các khe hút khí dày đặt ở cản trước, cũng như logo M5 trên khe gió bên hong xe. Hình ảnh BMW M5 trong CAD hình ảnh bị rò rỉ bởi một nhân viên công ty.