Bồ nhí gửi ảnh tình tứ bên chồng trêu tức vợ cũ, vợ uất ức đáp trả

Hai vợ chồng chung sống với nhau được 5 năm, chưa kịp ly hôn thì chị vợ nhận được bức hình tình tứ bên chồng mình do cô bồ gửi. Anh chồng còn khốn nạn khi đặt điều nói chị vợ ngoại tình rồi bỏ nhà theo trai khiến chị vợ uất nghẹn.

Bức tâm thư ngắn nhưng đầy chua xót được người vợ tên T. ở Tiền Giang chia sẻ trên mạng xã hội được kenhthethao247 cập nhật.

Cuộc hôn nhân sóng gió tưởng kết thúc trong bình lặng, mà cuối cùng lại kéo dài thêm bi kịch khi chị T. liên tục bị chồng và người thứ ba chọc tức bằng đủ kiểu hành động, khiến cư dân mạng bức xúc vô cùng.

Chưa ly hôn vợ xong đã hạnh phúc công khai bên người phụ nữ khác, anh chồng này thật “đáng khen”.

“Gửi con giáp thứ 13 và thằng tồi đã từng làm chồng tôi 5 năm.

Đáng lẽ tôi đã im lặng nhường hạnh phúc đó cho người khác rồi và không hề trách ai, nhưng anh đã quá đáng thì tôi không ngại cho anh và cô ta sáng nhất đâu. Không ngờ ngoại tình rồi về đánh đập tôi, nguyên gia đình chồng đổ thừa tôi ngoại tình trong khi tôi chỉ biết đi làm và cắm đầu lo lắng bảo vệ hạnh phúc của 2 đứa.

Giờ ra tòa li dị chưa xong thì anh đã công khai con giáp thứ 13 lên rồi. Còn tạo nick ảo kết bạn gửi hình qua, tôi không biết anh hay cô ta gửi nhưng đối với tôi giờ anh như đồ bỏ rồi, không còn quan trọng với tui đâu, đừng làm những trò rẻ tiền đó nữa.

Tôi không ghen đâu, nói thẳng là anh không đáng để tôi phải ghen. Cuộc hôn nhân 5 năm tôi xem như mình không may. Còn những thành phần chưa biết gì đã đi nói xấu tôi, xin thưa tôi không có ghét bỏ gì mấy bạn đâu vì tôi có lòng vị tha.

Dù đã hủy mọi liên lạc, nhưng T. nghi chồng cũ đã lập nick ảo gửi ảnh hôn bồ sang cho vợ cũ ngắm (!)

Còn anh gieo gì sẽ gặp đó, đừng có kêu ai nhắn tin hay điện thoại hù tôi, thích thì ra ngoài gặp tôi nói thẳng nè. Đúng là con người đều có 2 mặt, tôi chống mắt xem anh với cô ta được bao lâu.

Tôi nói thật không ai chịu nổi được anh lâu như tôi đâu. Lúc ra tòa nịnh nọt để sang tên chiếc xe thì anh nói chuyện với tôi đàng hoàng thế, nhưng xong rồi anh vẫn chứng nào tật nấy thôi. Ra tòa tôi thấy cha anh tôi cũng khoanh tay thưa đàng hoàng, còn anh thì mẹ tôi anh cũng không nhìn nói gì đến chào.
Còn anh họ tôi không làm gì anh hết mà anh cũng không thèm nhìn. Con người anh mau quên quá nhỉ, để tôi nhắc anh nhớ: chính anh họ tôi là người giúp anh rất nhiều, không còn tình nghĩa thì anh cũng nên nhớ ơn họ mà chào 1 tiếng.

Giờ không còn là gì của nhau, cầu mong anh đừng có đểu cáng hù dọa hay gửi hình qua tôi nữa nha, làm ơn đừng làm phiền cuộc sống tôi nữa, buông tha tôi đi, kể cả bạn bè anh nữa.

Con người anh đã thế cần gì tôi phải giữ sĩ diện cho anh nữa. Cầu mong anh siêu thoát khỏi tôi nha, tôi đã xóa hình ảnh anh rồi”.

Chị T. tỏ thái độ không quan tâm nhưng vẫn bị làm phiền.

Kèm theo đó là những bằng chứng chị T. đăng lên, cho thấy chị đã nhẫn nhịn, chấp nhận nhường chồng cho người thứ ba nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, ai đó vẫn gửi ảnh kèm lời lẽ mỉa mai chị T.

Khi câu chuyện của chị T. được chia sẻ, cư dân mạng vào chửi rủa người chồng bội bạc cùng con giáp thứ 13 kia. Nhiều người đưa ra lời khuyên T. phải mạnh mẽ để sống một cuộc sống tốt đẹp phía trước.