Các giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2020

Là một người hâm mộ bóng đá Việt Nam việc bỏ lỡ một giải đấu nào đó sẽ khiến bạn tiếc nuối. Với sự thành công liên tục của đội bóng nước nhà trong năm 2019 thì những trận đấu của năm nay càng được mong đợi. Để mọi người không bỏ lỡ bất kỳ trận nào, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập  nhật các giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi.

Giải đấu U23 Châu Á 2020

Theo trang 188bet uy tín châu á nhận định, đây được xem là một trong những giải đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam ngay những ngày đầu năm 2020. Một trận đấu mở màn cho sự thành công của cả năm. Giải đấu U23 Châu Á diễn ra từ ngày 8/1 – 26/1 vừa qua, chắc hẳn người  hâm mộ Việt Nam đã được đón nhận những trận cầu vô cùng mãn nhãn mà các cầu thủ mang đến.

Giải đấu U23 Châu Á

Với chức đương kim vô địch U23 Châu Á. Đội tuyển nước nhà đã tạo nên sự hứng khởi, hồi hộp cho người hâm mộ, trong những giải đấu quan trọng tiếp theo trong năm nay.

Vòng loại World Cup 2022

World Cup 2022, sẽ tổ chức vòng loại từ năm 2020, cụ thể bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Trận chiến này sẽ là một trong những thử thách lớn nhất, liệu thầy trò của Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo có thực sự có tên ở vòng loại thứ 3 hay không.

Trong tháng  3 trận đấu đầu tiên đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Malaysia, và sẽ gặp đội tuyển Indonesia vào tháng 6. Đây sẽ là những trận cầu nghẹt thở để tiến gần hơn vào World Cup 2022.

Nếu chiến thắng, đội tuyển sẽ bước vào thi đấu vòng loại 3 ở cuối năm 2020. Đây đều là những trận đấu đáng mong đợi, nên hãy cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ trận nào.

U19 Châu Á 2020

Giải đấu này sẽ diễn ra tại Uzbekistan vào tháng 10 năm 2020. Đây cũng là một thử thách lớn cho những cầu thủ năm 2k1 đưa đội bóng nước nhà vươn tầm thế giới.

Mục tiêu sâu xa hơn mà  đội bóng hướng đến, không phải là chức vô địch của giải Châu Á 2020 này. Mà còn cao cả hơn, lớn hơn khi tiến hành xây dựng mục tiêu chạm tay đến giải đấu World Cup U20 và vòng loại sẽ diễn ra vào năm 2021 ở Indonesia.

Giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2020

Không chỉ bóng đá nam được quan tâm, mà sự thành công liên tiếp của bóng đá nữ cũng được người hâm mộ đánh giá cao. Cụ thể là trong năm 2020 lịch trình thi đấu đã được người hâm mộ quan tâm nhiều hơn.

Trong đó giải đấu quan trọng mà đội tuyển này sắp phải đối mặt chính là giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2020. Thời gian khởi tranh dự kiến sẽ vào tháng 4/2020. Vì không có nhiều giải đấu như bóng đá nam, nên đây được xem là trọng tâm và các cầu thủ đang cố dồn hết sức mình để không phụ lòng khán giả.

AFF Cup 2020

Cuối cùng, giải đấu quan trọng cần phải nhắc đến của đội bóng nước nhà chính là AFF Cup. Giải này được tổ chức 2 năm 1 lần dành cho các đội bóng trong khu vực Đông nam Á. Đặc biệt hơn cả, chính là đội bóng Việt Nam đang được đánh giá cao nhất. Điều này khiến cho người hâm mộ đặt niềm tin rất nhiều.

Giải đấu AFF Cup 2020

Thời gian tổ chức giải đấu AFF Cup hiện tại chưa có thông báo chính thức. Bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào những thành tích mà đội bóng Việt Nam đạt được ở vòng loại World Cup 2022, diễn ra bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Trên đây là những giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam mà chúng  tôi tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người hâm mộ không bị bỏ lỡ các trận quan trọng nào.

Để cập nhật lịch thi đấu hoặc xem những thông tin quan trọng về các giải bóng năm nay. Mời bạn truy cập vào website https://bongdasao.com.