Top 3 cách nhận định kèo bóng đá chính xác

Nhận định kèo bóng đá chính xác là chìa khóa để chiến thắng kèo cổng game, vậy bị quyết nào để nhận định tỷ lệ kèo chính xác? Cùng kênh thể thao tìm hiểu qua bài viết này.

Tóm tắt nội dung

Nhận định kèo dựa vào Điểm tỷ lệ

Có nhiều người chơi dựa vào điểm số đạt được của hai đội bóng mà đánh giá đội này mạnh – đội kia yếu. Tuy nhiên, những con số này chưa chắc đã chính xác 100% tỷ lệ bóng đá hôm nay. Nói đúng hơn là cách so sánh số điểm giữa hai đội bóng của bạn chưa chắc đã đúng.

Một đội đạt được 49 điểm sau 20 trận so với đội đạt được 45 điểm sau 17 trận, vậy theo bạn đội nào mạnh – đội nào yếu? Đó là chưa nói đến những sự khác biệt khác như: trong số điểm đó có bao nhiêu trận đấu ở sân nhà, bao nhiêu trận đấu ở sân khách… Và công thức tỷ lệ điểm sẽ giúp dân chơi hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách tính như sau: (A – B) x 100. Trong đó:

– A là số điểm đạt được trên sân nhà của đội chủ nhà chia cho số trận trên sân nhà.

– B là số điểm đạt được trên sân đối phương của đội khách chia cho số trận trên sân đối phương.

Ví dụ để bạn đọc dễ hình dung như sau: Trước khi diễn ra trận đối đầu giữa Liverpool – Charlton. Liverpool đã đá 12 trận trên sân nhà với kết quả là 6 (thắng) – 4 (hòa) – 2 (thua). Charlton tham gia 10 trận trên sân đối phương với kết quả: 4 (thắng) – 4 (hòa) – 2 (thua).

Suy ra các tính tỷ lệ điểm sẽ là: ((6/12) – (2/9)) x 100 = 27.7

Kết quả cao nhất đạt được là +300, thấp nhất là -300. Tỷ lệ điểm càng gần với +300 thì cơ hội đội chủ nhà thắng càng cao, ngược lại tỷ lệ điểm càng gần với -300 thì cơ hội đội khách thắng sẽ lớn hơn. Tỷ lệ điểm càng gần 0 thì khả năng hòa sẽ cao hơn.

Top 3 cách nhận định kèo bóng đá chính xác
Top 3 cách nhận định kèo bóng đá chính xác

Nhận định kèo dựa vào Điểm hiệu số bàn thắng bại

Trong những trận đấu gần đây nhất, đội bóng nào ít thủng lưới, ghi nhiều bàn thường sở hữu cơ hội chiến thắng rất cao. Những cao thủ nhan dinh bong da hom nay đều nắm rõ điều này. Công thức tính điểm hiệu số vô cùng đơn giản và thực hiện như bên dưới.

Hiệu số bàn thắng bại chủ nhà trừ hiệu số bàn thắng bại đội khách. Kết quả ra số dương thì kèo trên là chủ nhà và ngược lại. Nếu gần bằng 0 thì hai đội ngang kèo.

Ví dụ: Trận đấu Bayern Munich – Dortmund

Kết quả 4 trận gần nhất của Bayern Munich (Bayern đứng trước): 2-0, 3-1, 6-0, 2-1.

Kết quả 4 trận gần nhất của Dortmund (Dortmund đứng trước): 1-1, 3-2, 4-0, 2-0.

=> Điểm hiệu số bàn thắng bại là 11 – 7 = 4. Như vậy Bayern Munich có một chút lợi thế hơn.

Trên đây là những công thức dự đoán bóng đá có độ chính xác cao mà người chơi nên tìm hiểu. Bóng đá là một môn thể thao hấp dẫn và có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta. Chúc các bạn áp dụng thành công trong những kèo cược mình đặt để thu về số tiền cao nhất.

Nhận định kèo dựa vào Tỷ số chuyên môn

Đã hâm mộ bóng đá, ai cũng hiểu được rằng, không cứ phải là đội bóng mạnh, giành liên tiếp nhiều trận bóng đẹp thì sẽ là đội chiến thắng. Trong suốt trận đấu bạn giành thế áp đảo, có nhiều cơ hội tấn công nhưng khi sút lại hỏng, bật xà,… Đội đối phương may mắn hơn khi ăn ngay 1 bàn và giành chiến thắng 1 – 0.

Tuy nhiên trong thị trường dự đoán, bạn vẫn được xếp vào “kèo trên”. Nếu bạn tiếp tục dự đoán và gặp lại đối thủ đã “may mắn” thắng mình ở trận trước đó, điều này đồng nghĩa với việc họ đã giành chiến thắng ở các cuộc đối đầu với những đội mạnh hơn và bước vào vòng trong. Vậy làm sao biết được đâu là đội mạnh hơn hoặc đội mạnh hơn rất nhiều lần?

Nếu đã từng theo dõi và hâm mộ các trận đấu của Serie A hoặc Premiership, bạn có thể dễ dàng khẳng định rằng Juventus nằm trên kèo Empoli hay Arsenal “cao tay” hơn so với Wigan, bất kể kết quả đối đầu giữa các đội.

Nhưng nếu bắt đầu dự đoán một trận ở UEFA (nơi có hơn 80 đội tranh tài), bạn sẽ gặp rất nhiều đội bóng “lạ” mà mình chưa hề biết đến, vậy làm sao để so sánh, biết được đội nào mạnh hơn đội nào?

Thay vì chọn may rủi hay đặt vào đội bóng “quen mặt” thì tốt nhất bạn nên dựa vào thống kê chuyên môn (có đầy trên internet, sách báo,…). Thu thập số liệu rồi tính theo công thức để có tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Công thức tính như sau: Bàn thắng trong “tỷ số chuyên môn” = ((số lần sút đúng hướng khung thành x 2) + số lần sút lệch mục tiêu + số lần được hưởng phạt góc)/10.

Ví dụ: Trận Liverpool – Charlton với tỷ số 3 – 2. Sau khi tìm thông tin trên mạng bạn thu thập được những số liệu sau:

– Phạt góc: 8 – 7.

– Sút đúng hướng: 11 – 7.

– Sút chệch hướng: 7 – 3.

Bàn thắng trong “tỷ số chuyên môn” của Liverpool = ((11 x 2) + 7 + 8)/10 = 3.7 (làm tròn 4).

Bàn thắng trong “tỷ số chuyên môn” của Charlton = ((7 x 2) + 3 + 7)/10 = 2.4 (làm tròn 2).

Vì Liverpool chiến thắng nên được cộng thêm 1 bàn (điểm thưởng). Suy ra, Liverpool thắng Charlton 5 – 2.

Như vậy bài viết đã chỉ ra cho bạn cách nhận định bóng đá chính xác rồi phải không nào. Tham khảo thêm Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu nhất

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."