Cập nhật tin tức thi đấu bóng đá nữ tại Sea Game 29

Lịch thi đấu bóng đá nữ tại Sea games 29   diễn  ra từ 19/8 – 31/8/2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ ,thú vị . Hiện có 11 đội tuyển tham gia tranh tài ,hiện bạn tổ chức vẫn chưa  có những quyết định chính thức .

Trước đó tại sea game 28  môn thể thao bóng đá nữ không có mặt cũng khiến fan hâm mộ có nhiều tiếc nuối , bóng đá nữ được xác nhận là môn thi đấu chính thức tại SEA Games 29 Malaysia. Theo Tổng điều phối viên bóng đá nữ Malaysia Norhuda Ahmad: “Là chủ nhà của SEA Games 29, chúng tôi muốn thấy một đội tuyển nữ mạnh mẽ tại SEA Games và muốn Malaysia trở thành nhà vô địch”.

Lịch thi đấu bóng đá nữ tại sea game 29
Lịch thi đấu bóng đá nữ tại sea game 29

Vị trí cao nhất mà bóng đá nữ Malaysia tại các kỳ SEA Games là á quân năm 1995 sau khi thua chủ nhà Thái Lan ở trận chung kết. Đây cũng là cơ hội tốt để tuyển nữ Việt Nam có dịp thể hiện sự tiến bộ nhằm tạo đà cho VCK Asian Cup nữ 2018.

Hiện tại, BTC chưa công bố Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 29. Thể Thao 247 sẽ cập nhật nhanh nhất đến quý độc giả sau khi có kết quả bốc thăm các môn thi đấu SEA Games 2017.

Cùng  đón chờ những đột phá mới nhất của đội tuyển bóng đá nữ trong mùa giải này tại seagame nhé