Chăm chỉ nấu cơm ngày 3 bữa, chồng vẫn thích ăn cơm hộp hơn cơm vợ nấu khiến chị vợ tức đến ói máu

Trào lưu khoe cơm ngon cơm rẻ, cơm tiết kiệm chi tiêu vốn đã quá quen với các bà nội trợ, nên lâu nay các chị em cũng không khoe kiểu này nữa. Có than thở thì chỉ toàn chuyện “thèm phở chán cơm” của những ông chồng mà thôi.

Mới đây theo cập nhật từ kenhthethao247, mẹ trẻ tên B. đã lên mạng ấm ức kể rằng, mình nấu cơm rõ ngon lại đủ bữa đủ chất, chẳng hiểu sao cứ bị chồng chê.

“Buồn ghê gớm luôn mấy chị ơi, đúng là được cái này mất cái kia. Ông xã em hẳn sẽ được 10 điểm nếu không có cái khoản kén ăn. Phía dưới là sơ sơ những món hàng ngày em nấu cho lão ăn, không được như đầu bếp nhưng chí ít em cũng thấy nó hấp dẫn và ngon mà.

Chuyện ngược đời chồng chê cơm ngon vợ nấu khiến chị em tò mò.

Lão đi làm mệt, em đặt hết tâm huyết đi chợ nấu ăn mà cứ bị chê dở, trong khi vừa giữ con vừa đi chợ rồi về nấu, đâu phải là chuyện đùa. Vậy mà không có lời động viên còn chê dở, đòi ăn cơm hộp. Đỉnh điểm là 2 vợ chồng ăn cơm hộp được 4 ngày rồi. Có chị nào chung hoàn cảnh với em không? An ủi em tí đi chứ em cứ nghĩ tới lại buồn”.

Có vẻ như chị B. rất đảm đang khéo léo, chịu khó đổi món cho chồng đi làm mệt về nhà có cơm ngon.

Thật lòng thì xét riêng khoản bắt mắt, những món ăn do chị B. “đạo diễn” quả thực rất hấp dẫn: cá kho nâu cánh gián nhìn đã muốn ăn vài bát cơm, cá rán rau muống luộc chấm mắm ớt, trứng đúc thịt, bánh tráng cuốn thịt heo… món nào cũng được chuẩn bị chu đáo. Ấy thế mà ông xã chị lại chê là sao nhỉ?

Thịt, cá, gà, canh rau, dưa góp, thậm chí nem chua đồ nhậu cũng đủ cả.

 

Chị còn chịu khó làm cả bánh tráng cuốn thịt heo cầu kỳ cho chồng được đổi vị.

 

Hì hục làm cả kem chuối tráng miệng ăn mát ruột cơ mà.

 

Trứng cút xào me tại nhà, có mấy bà vợ chiều chồng được như này?

 

Nhưng đến món này thì các mẹ chê bai vì nhìn không đẹp mắt, thịt trắng, rau bị nhừ.

Câu chuyện rất nhanh nhận được phản hồi từ hội chị em, có người bảo chị B nên xem lại cách nấu ăn có mặn nhạt gì hay không, có người bảo hay là nấu không đúng món ăn chồng thích. Nói chung là mỗi người khuyên một kiểu.