Hàng loạt những chân sút trứ danh hè chuyển nhượng 2017 đã được Chelsea liên hệ. Như Alvaro Morata – chân sút tưởng như có thời điểm chỉ còn cách Old Trafford một cuộc kiểm tra y tế – Andrea Belotti.
Song theo các nguồn tin thể thao quốc tế. The Blues đã rút lui khỏi thương vụ hè chuyển nhượng 2017 Morata do không ‘chịu nổi nhiệt’ của Real Madrid. Bản thân ngôi sao 24 tuổi cũng đã trở lại hội quân cùng Kền kền trắng có góp mặt trong chuyến du đấu tại Mỹ.
The Blues đã rút lui khỏi thương vụ Morata do không ‘chịu nổi nhiệt’ của Real Madrid.

Thay vì Morata, Chelsea đã chuyển hướng sang Pierre Aubameyang hè chuyển nhượng 2017. So với ‘siêu dự bị’ của Real Madrid.  Quả bóng Vàng châu Phi 2015 là một tiền đạo đẳng cấp và đa năng hơn hẳn. Anh sở hữu tốc độ kinh người, đá cắm tốt và từng thành danh ở vị trí chạy cánh.

Các trang tin chuyển nhượng khẳng định. Nhà đương kim vô địch Premier League có thể hoàn tất việc sở hữu đương kim Vua phá lưới Bundesliga. Nếu đồng ý bỏ ra khoảng 70 triệu bảng.
Song theo Independent. Andrea Belotti mới là mục tiêu số 1 của Antonio Conte trong hè chuyển nhượng 2017. Tay săn bàn đồng hương với cựu huấn luyện viên của Juventus. Có mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 100 triệu euro và Torino nhất định không chịu hạ giá.
Chính vì vậy, quá trình thương thảo giữa hai bên đang lâm vào thế bế tắc. The Blues sẽ không phải ‘khổ sở’ như vậy nếu họ tỏ ra quyết đoán hơn đối với trường hợp của Romelu Lukaku.