Chiêu mộ Victor Lindelof -MU liệu có sai lầm ?

Man United chính thức xác nhận họ đã đạt được thoả thuận chiêu mộ hậu vệ Victor Lindelof của Benfica với giá 31 triệu bảng và bị cựu danh thủ MU  lên tiếng chỉ trích . Liệu có đáng để cho Mu phải làm như vậy không ?

Theo đó ,Man United đã nổ ‘bom tấn’ đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khi sở hữu thành công chữ ký của trung vệ Victor Lindelof với giá 35 triệu euro. Tuy nhiên, cựu danh thủ Ray Wilkins lại không ủng hộ thương vụ này.

Chiêu mộ Victor Lindelof có phải là sai lầm
Chiêu mộ Victor Lindelof có phải là sai lầm

Cựu cầu thủ cho rằng : “Tại sao Man United không chiêu mộ Michael Keane thay vì Lindelof? Tới thời điểm này, cậu ta chẳng làm được trò trống gì trong bóng đá. Trong khi đó, Keane đã thi đấu cực tốt tại Burnley và Man United hoàn toàn có thể mang cậu ấy về với giá rẻ hơn nhiều.

Lindelof là cầu thủ ít tên tuổi nhưng đã tiêu tốn hơn 30 triệu bảng. Một vụ mua bán sai lầm của Man United. Liệu Lindelof có thể chơi tốt không? Chẳng ai đảm bảo điều này. Ngược lại, Keane đủ khả năng gánh vác hàng thủ Man United. Cậu ấy đã có một mùa giải xuất sắc ở Premier League .”

Tờ Sky Sports đưa tin, sau sự kiện có được sự phục vụ của Victor Lindelof, HLV Jose Mourinho nhiều khả năng sẽ không mang về sân Old Trafford thêm bất kỳ trung vệ nào nữa. Điều này có nghĩa là, cơ hội trở lại mái nhà xưa của Michael Keane gần như tiêu tan. Đây có thể hoàn toàn là một sai lầm của MU .