Chuyển nhượng 20/4: Messi nhận đề nghị bất ngờ khi về Barca

Tin chuyển nhượng 20/4 cập nhật: Messi đang nhận được đề nghị từ Barca với hợp đồng bất ngờ, Barcelona và Liverpool cạnh tranh Matheus Nunes, Chelsea bất ngờ loại HLV Luis Enrique.

Tóm tắt nội dung

Hợp đồng bất ngờ của Barca với Messi

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca đang thảo luận một hợp đồng mới cho Lionel Messi với các điều khoản đặc biệt. Messi đã được đồn đoán sẽ rời PSG để trở lại Barca vào cuối mùa. Tờ Relevo của Tây Ban Nha còn cho rằng Messi đã quyết định tái hợp với Braugana vào mùa hè này.

Chuyển nhượng 20/4
Messi và Barca đang có những thỏa thuận đặc biệt

Ban lãnh đạo Barca đang cố gắng hoàn tất việc ký hợp đồng với Messi càng sớm càng tốt. Việc chuẩn bị tài chính và các thủ tục pháp lý cũng rất quan trọng để đảm bảo quy định của La Liga. Theo tin chuyển nhượng 20/4 của tờ Sport của Barca, CLB đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với Messi, trong đó có một số điều khoản đặc biệt. Tuy nhiên, mức lương cơ bản được đề xuất cho Messi chỉ là 13 triệu euro/năm, thấp hơn nhiều so với cầu thủ khác của Barca.

Barca cho rằng mức lương thấp này sẽ giúp đáp ứng quỹ lương của La Liga, nhưng họ cũng tin rằng sự trở lại của Messi sẽ tăng doanh thu của CLB lên tới 33%, từ đó có thể tăng thu nhập cho Messi. Tuy nhiên, mức lương này không tương xứng với tầm quan trọng của Messi với Barca và địa vị của anh trong bóng đá thế giới. Nó phần nào cũng ảnh hưởng tới tỷ lệ cược của Barca trong mọi trận đấu sắp tới.

Tin chuyển nhượng 20/4: Barcelona và Liverpool cạnh tranh chữ ký của Matheus Nunes

Barcelona và Liverpool đều đang quan tâm đến cầu thủ người Bồ Đào Nha – Matheus Nunes. Trong mùa giải này, Barcelona rất phụ thuộc vào cặp tiền vệ Pedri và Frenkie de Jong. HLV Xavi Hernandez cần tăng cường chiều sâu ở hàng tiền vệ và đã yêu cầu chủ tịch Joan Laporta lên kế hoạch chuyển nhượng.

Matheus Nunes của Wolves là mục tiêu mà Barcelona đang nhắm đến. Tuy nhiên, Wolves không muốn bán cầu thủ này. Liverpool cũng quan tâm đến Nunes và đang lên kế hoạch làm tươi mới hàng tiền vệ, cải thiện kqbd anh. Anh là cầu thủ đa năng và có thể đảm nhận nhiều vai trò trong hàng tiền vệ. Liverpool có lợi thế về mặt tài chính hơn so với Barcelona.

Chelsea loại Luis Enrique, đàm phán với cựu HLV kình địch

Chelsea được cho là đã liên hệ với Mauricio Pochettino, cựu huấn luyện viên của Tottenham, về việc thay thế vị trí huấn luyện viên trống của đội bóng. Pochettino đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của PSG vào cuối mùa giải trước và hiện đang là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge. Các ông chủ của Chelsea là Todd Boehly và Behdad Eghbali đã phỏng vấn Pochettino trước khi quyết định sa thải Graham Potter.

Tuy nhiên, Luis Enrique đã bất ngờ không được xếp vào danh sách những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện tại Stamford Bridge. Vị HLV người Tây Ban Nha đã bay tới London để đàm phán với chủ sở hữu người Mỹ cách đây hai tuần, nhưng chưa có bất kỳ tiến triển gì kể từ đó. Theo tin chuyển nhượng 20/4 trên The Telegraph, Chelsea đang xem xét nhiều ứng cử viên khác bên cạnh Pochettino, bao gồm cả Julian Nagelsmann.