Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/8: Bayern muốn có De Jong

Bayern muốn có De Jong; Juventus theo đuổi Arkadiusz Milik là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/8.

Bayern muốn có De Jong

Bayern đã mua bán nhanh gọn trong thời gian đầu của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022. Họ đã đưa về Allianz Arena hai bản hợp đồng chất lượng gồm De Ligt và Sadio Mane. Tuy nhiên, họ vẫn chưa kết thúc kỳ chuyển nhượng của mình.

Theo Mundo Deportivo, Bayern là đội bóng mới nhất tham gia cuộc đua giành chữ ký của De Jong. Đội bóng nước Đức muốn mượn De Jong 1 mùa giải kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Dù không giống như đề nghị mua đứt luôn của MU và Chelsea nhưng đề nghị của Bayern được đánh giá khá cao vì nó vừa giúp Barcelona giảm tải áp lực tiền lương để Register tân binh, vừa cho De Jong thời gian để giải quyết vấn đề tiền lương mà vẫn có cơ hội ra sân thi đấu thường xuyên.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 24/8: Bayern muốn có De Jong

Juventus theo đuổi Arkadiusz Milik

Nhà báo người Ý, Gianluca Di Marzio cho biết Juventus sắp giành được sự phục vụ của tiền đạo Arkadiusz Milik (Marseille). Đội bóng của Serie A trước đó được cho là quan tâm tới Memphis Depay của Barcelona, tuy nhiên “Bà đầm già” đã rút lui sau khi cầu thủ người Hà Lan đòi mức lương quá cao.

Theo Gianluca Di Marzio, Juventus đã đạt thoả thuận mượn Arkadiusz Milik với lựa chọn mua đứt. Juventus sẽ bỏ ra 2 triệu euro để mượn Milik. Trong trường hợp mua đứt tiền đạo người Ba Lan, Juventus phải trả 8 triệu euro. Milik được xem là tiền đạo dự phòng cho Vlahovic ở Juventus. Tiền đạo 28 tuổi người Ba Lan có kqbd truc tuyen  vô cùng ấn tượng khi ghi tổng cộng 30 bàn trong 55 lần ra sân cho Marseille.

Chelsea đấu giá Gordon với Tottenham

Theo Daily Mail, Chelsea đã tìm cách tiếp cận với cầu thủ chạy cánh Anthony Gordon của Everton. The Blues sẵn sàng gửi đề nghị 60 triệu bảng cho cầu thủ U21 này. Chelsea sẽ trả trước 50 triệu bảng cho Everton và 10 triệu bảng còn lại sẽ được trả sau tùy theo thành tích thi đấu của Gordon.

Ở một diễn biến khác, Tottenham cũng đã quay trở lại bàn đàm phán với sao trẻ 21 tuổi. Spurs từng cố gắng chiêu mộ Gordon nhưng những nỗ lực của họ đã bị Everton từ chối.

Rất có thể một cuộc đấu giá giữa hai CLB thành London sẽ nổ ra trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng. Gordon là một tài năng trẻ chạy cánh và đã có tổng cộng 60 lần ra sân cho Everton.