Chuyển nhượng La Liga ngày 14/8: Juve rao bán Ronaldo cho Barca

Juve rao bán Ronaldo cho Barca, Barca ra giá quá cao cho Coutinho, Barca tranh Ben Chilwell… là những tin chuyển nhượng La Liga ngày 14/8.

Juve rao bán Ronaldo cho Barca

Theo thông tin từ Sky Sports, Bianconeri đang ngỏ ý muốn bán tiền đạo người Bồ Đào Nha cho Barcelona. Mức lương khổng lồ của CR7 chính là nguyên nhân chính khiến Juve quyết định làm điều này nhằm giảm tải quỹ lương toàn đội.

Tuy nhiên, rất khó có đội bóng nào tại châu Âu có thể trả cho Ronaldo khoảng 23 triệu euro mỗi năm, đặc biệt là sau cuộc khủng hoảng mang tên đại dịch Covid-19 khi kết quả bóng đá tây ban nha kết thúc. Vì vậy, CR7 nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội bóng thành Turin.

chuyen-nhuong-la-liga-ngay-14-8-juve-rao-ban-ronaldo-cho-barca
Chuyển nhượng La Liga ngày 14/8: Juve rao bán Ronaldo cho Barca

Barca ra giá quá cao cho Coutinho

Theo tờ Daily Star (Anh), Barcelona đã đưa ra mức giá quá cao về trường hợp của Philippe Coutinho. Tiền vệ người Brazil đã được Bayern Munich mượn. Tuy nhiên CLB của Đức đã từ chối mua đứt Coutinho khi mà điều khoản mua đứt của cầu thủ này là 120 triệu euro.

Barca đã đồng ý hạ mức giá bán Coutinho xuống còn khoảng 80 triệu euro. Tuy nhiên con số này cũng quá cao so với khả năng tài chính của bất cứ CLB nào tại châu Âu, khi mà họ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Barca tranh Ben Chilwell

Với ket qua bong da hom nay  có được Ben Chilwell vốn là mục tiêu hàng đầu mà Chelsea nhắm đến cho cánh trái. HLV Frank Lampard làm mọi thứ để có hậu vệ người Anh. Trong khi Chelsea chưa tìm được thỏa thuận với Leicester, Barca quyết vào cuộc giành chữ ký Ben Chilwell.

Mùa hè năm nay, cho dù kết quả ở Champions League như thế nào thì Barca vẫn phải thực hiện cuộc cách mạng toàn diện. Barca cần nhân tố để giảm tải, và từng bước thay thế cho Jordi Alba đã 31 tuổi. Ben Chilwell là lựa chọn của CLB xứ Catalunya.