Cilic vào tứ kết

Wawrinka vất vả, Cilic thắng nhàn
Không cần mất quá nhiều sức, Marin Cilic cũng có được tấm vé vào tứ kết đơn nam Roland Garros. Nguyên nhân là do đối thủ Kevin Anderson đã phải bỏ cuộc đấu quần vợt giữa chừng ở set 2 khi tỷ số đang là 6-3, 3-0 cho Cilic vì chấn thương.
Như vậy Cilic đã trở thành tay vợt Croatia đầu tiên lọt vào tứ kết Roland Garros kể từ Mario Ancic và Ivan Ljubicic năm 2006. Ở vòng đấu tới đối thủ của anh sẽ là Wawrinka, người vượt qua Monfils ở vòng 4.

Becker mong sớm thấy Federer trở lại sân đấu
“Federer là Người duy nhất”. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Boris Becker đã hết lời ngợi ca Federer: “Anh ấy có những cú đánh rất nhanh, giao bóng, volley, cắt trái tay… Bạn cũng có thể làm điều đó nếu có được kỹ thuật chuẩn xác như thế. Roger là người duy nhất có thể kết thúc game đấu trong 2, 3 pha bóng. Có lẽ cũng bởi anh ấy hiểu mình đã 35 tuổi và không thể kéo dài trong các trận đấu 3, 4 tiếng.”

Novak Djokovic (Serbia) – Dominic Thiem (Áo): Khoảng 20h30, 6/6, bán kết đơn nam, sân Suzanne Lenglen
Sau trận đấu kéo dài 5 set với Diego Schwartzman ở vòng 3, Djokovic đã lấy lại phong độ khi thắng nhàn Albert Ramos-Vinolas với tỉ số 3-0 ở vòng 4. Nhưng sắp tới, thử thách lớn sẽ chỉ thực sự bắt đầu với Nole khi anh chạm trán Dominic Thiem tại tứ kết và rất có thể sau đó sẽ là gặp Nadal ở bán kết Roland Garros năm nay.