Cô gái bị bắn chết, giết luôn cả thai nhi mới 5 tháng tuổi trong bụng, cảnh sát ngỡ ngàng khi biết hung thủ

Cô gái bị bạn trai bắn 2 phát súng vào đầu đến chết, trong bụng còn có thai nhi 5 tháng, cơ thể của cô gái cũng có nhiều vết đâm do bạn trai gây ra.

Theo kenhthethao247 cập nhật, vào ngày 8/4 cảnh sát đã phát hiện thi thể Mani với thai nhi 5 tháng trong bụng, đã tử vong trong một vali, cất trong tủ đựng đồ. Phần đầu của nạn nhân bị cuốn bằng túi nilon đựng rác, trong khi mắt cá, cổ tay bị trói bằng băng dính. Được biết, nạn nhân là nữ sinh Shannon Mani, 21 tuổi.  Hung thủ là Quentin Neal, 27 tuổi sống tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ

Trước đó, cha mẹ của Mani đã báo cảnh sát về việc con gái mình mất tích. Ngày hôm đó, Mani đã không đến đón em trai ở trường học như mọi ngày. Gia đình cô cũng cho biết Mani không xuất hiện ở chỗ làm ngày hôm sau.

Thi thể của nạn nhân xấu số bị nhét trong vali.

Các chuyên viên điều tra đã kiểm tra được tin nhắn của Mani và biết được ý định đến thăm nhà người yêu của nạn nhân. Một lệnh khám nhà đã được phát ra và khi kiểm tra nơi ở của gã bạn trai, cảnh sát phát hiện những vết máu vương vãi trong căn phòng.

Sau thời gian thẩm vấn, Neal đã khai nhận việc hai người cãi vã qua lại, cũng do ba mẹ Mani không chấp nhận tình yêu của cả 2 nên dẫn đến mối quan hệ căng thẳng. Trong cơn nóng giận, Neal đã bắn 2 phát súng vào đầu của Mani khiến cô ngã xuống sàn. Trên cơ thể của Mani cũng có nhiều vết dao đâm.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa nắm rõ được động cơ gây án của hung thủ, Neal cũng phải ra hầu tòa vì tội danh giết người