Cô phù dâu xinh đẹp bị 3 “yêu râu xanh” khống chế, dở trò đồi bại, chỉ biết kêu khóc

Trung Quốc: Trên mạng xã hội tung một đoạn video 3 người đàn ông ép một cô gái xinh đẹp vào trong ô tô để sàm sỡ khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Cô phù dâu bị ép lên xe ô tô và bị 3 thanh niên dở trò đồi bại.

Theo tin tức mà kenhthethao247 cập nhật, trên mạng xã hội Trung Quốc đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh cô phù dâu xinh đẹp bị 3 gã đàn ông ép vào trong ô tô để sàm sỡ, sau đó còn quay lại để post lên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi tức giận.

Cô gái trẻ không thể kháng cự lại trước 3 người đàn ông có ý định xấu xa.

 

Những kẻ bệnh họa thi nhau cười nói vang xe mặc cho cô gái kêu thét thảm thiết.

Hình ảnh ghi lại trong video cho thấy 1 trong đám người đàn ông đồi bại ngồi ở ghế trước quay lại. Cô gái trẻ đã bị 2 gã thanh niên khống chế, 1 kẻ ngồi đè lên chân cô, 1 kẻ khác giữ chặt 2 tay của cô trên cao. Trong lúc đó, 1 gã ‘vô liêm sỉ’ liên tục có những hành vi sàm sỡ với cô gái trẻ.

Cô gái đáng thương chỉ còn biết kêu gào trong vô vọng, đáng tiếc không có người nào đến giúp được cô vào lúc ấy.

Sau một hồi vật lộn, cô phù dâu đã với được chiếc điện thoại để trong túi xách và cố tìm cách gọi điện cầu cứu người thân. Thấy vậy, đám đàn ông chẳng những không hề sợ hãi, mà còn lớn tiếng thách thức cả cô lẫn người ở đầu dây bên kia.

Những tên ‘yêu râu xanh’ vẫn cười khả ố.

 

Cô gái phải khó khăn lắm mới gọi người tới giúp.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video này đã nhận được sự quan tâm cực lớn của dư luận Trung Quốc. Đa phần mọi người đều vô cùng căm giận hành vi quá đà của đám đàn ông đồi bại.