Cược chấp 2 chiều là gì? Cách đánh cược chấp 2 chiều hiệu quả

Cược chấp 2 chiều là gì? Với những người tham gia dự đoán thường quen thuộc với cược chấp 2 chiều, 3 chiều, vậy cụ thể về loại cược này như thế nào cùng kenhthethao247.com tìm hiểu cụ thể nhé!

Tóm tắt nội dung

Cược chấp 2 chiều là gì?

Cược chấp 2 chiều tức là kèo chấp 2 trái, chấp 2 hòa là một trong những loại kèo Châu Á được cổng game sử dụng khá nhiều. Với những người chơi lâu năm thì không còn xa lạ với cái tên gọi này nữa vì đây là một trong những kèo được sử dụng phổ biến ở các vòng bảng và các giải đấu lớn.

Kèo đấu này là một trong 2 đội sẽ chấp đội còn lại 2 bàn, hiểu đơn giản hơn là từ khi chưa bắt đầu thời gian thi đấu. Một đội đã bị thua 2 bàn và đội thắng 2 bàn. Cược chấp 2 chiều là loại kèo chấp sâu thường xuất hiện ở những trận đấu giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn về tương quan sức mạnh. Vốn dĩ đội cửa trên chỉ có cơ hội thắng kèo khi thắng cách biệt nhiều hơn 2 bàn.

Với kèo chấp Châu Á thì chấp 2 chiều là loại kèo chấp khá mạnh tay từ cổng game dành cho người chơi. Thể loại kèo cược này đòi hỏi người chơi phải có được những kinh nghiệm thực chiến thường xuyên mới có hy vọng thắng được cổng game.

cuoc-chap-2-chieu-la-gi-cach-danh-cuoc-chap-2-chieu-hieu-qua
Cược chấp 2 chiều là gì? Cách đánh cược chấp 2 chiều hiệu quả

Các trường hợp xảy ra ở kèo cược chấp 2 chiều

Có thể gọi là cửa trên cửa dưới, cửa trên chỉ đội bóng mạnh hơn và được cổng game đánh giá cao hơn. Còn cửa dưới là đội yếu hơn và được cửa trên chấp 2 bàn. Trường hợp xảy ra trong 1 trận đấu với cửa trên và cửa dưới là:

  • Cửa trên thắng kèo bóng đá: Với kèo này thì cửa trên thắng không thực sự cao, chỉ khi đội bóng này thắng với cách biệt thấp nhất là 3 bàn thì mới thắng kèo chấp. Còn cách biệt là 2 bàn thì được gọi là kèo hòa. Trường hợp còn lại sẽ là đội thua kèo chấp.
  • Cửa dưới thắng kèo: Phần trăm cửa dưới thắng kèo khá rộng, cụ thể đội này sẽ chỉ thắng với bất kỳ một kết quả nào hoặc chỉ cần hòa hoặc thua ít hơn 2 bàn cũng thắng kèo. Tương tự như thế, nếu thua 2 bàn thì sẽ hòa kèo và nhiều 2 bàn cũng hòa kèo.

Ví dụ cụ thể kèo cược chấp 2 chiều

Ví dụ lich phat song bong da trận đấu giữa Na Uy vs Malta, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại EURO 2016. Na Uy là đội cửa trên chấp 2 quả ăn 0.85 còn Malta được chấp 2 quả ăn -0.95. Với số tiền đặt cược của trận đấu là 100$.

  • Nếu Na Uy thắng cách biệt 3 bàn trở lên thì người chơi đặt cược Na Uy sẽ thu về số tiền là 100 + 100 x 0.85 = 185 $, còn đặt cược Malta sẽ thua số tiền là 100 x |-0.95| = 95$.
  • Nếu Na Uy thắng chỉ cách biệt 2 bàn thì cổng game sẽ hoàn lại tiền cho người chơi.
  • Nếu Malta thắng bất kỳ tỷ số nào, hòa hoặc thua chỉ 1 bàn cách biệt. Người chơi đặt cược Na Uy sẽ thua toàn bộ số tiền 100$ và ngược lại anh em đặt cược Malta sẽ nhận số tiền là 100 + 100 = 200$.

Những thông tin trên đây của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cược chấp 2 chiều cũng như cách chơi kèo này hiệu quả nhất, chúc bạn may mắn nhe!

Xem thêm: Kèo 0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp nửa trái hiệu quả?