Cược tỷ số là gì? Bỏ túi thông tin cược ấn tượng

Cược tỷ số là gì? Kinh nghiệm soi cược tỷ số chính xác và ấn tượng như thế nào là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ thôi anh em ngay sau đây. Anh em cũng biết rằng đây là cụm từ  không còn xa lạ gì đối với các dân chơi đam mê dự đoán, chính vì vậy muốn bắt kèo chính xác, ăn kèo thật chất thì đừng rời mắt khỏi bài viết nhé!

Cược tỷ số là gì?

Tóm tắt nội dung

Cược tỷ số là gì?

Đối với các anh em là tín đồ của dự đoán bóng đá thì cược tỷ số là kèo cược được đánh giá đơn giản và khá dễ hiểu tại keo Cong Game

Dựa vào cược tỷ số, anh em cần đoán được chính xác kết quả cuối cùng của trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức tức là trong vòng 90 phút. 

Trong khi đó, nhiệm vụ của anh em chính là đoán và đánh trúng số cuối cùng của trận đấu, chỉ đơn giản như vậy là anh em sẽ giành chiến thắng đương nhiên nếu ngược lại thì anh em sẽ thua cược.

Cách chọn kèo cược tỷ số phù hợp

Để chọn được kèo tỷ số phù hợp, anh em cũng cần cân nhắc và chọn lựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi tin rằng sau những chia sẻ cụ thể và giải thích cặn kẽ này anh em sẽ có thể có được cái nhìn chính xác nhất.

Kèo châu Á

Chào châu Á hay còn gọi là kèo cược chấp/ kèo Handicap, kèo cược này thể hiện sự tranh lịch khác nhau giữa hai đội bóng trong một trận đấu tại đây anh em có thể chấp kèo theo các tỷ lệ như sau:

  • Kèo đồng banh (0 -0) – kèo hòa đồng banh
  • Kèo đồng banh nửa trái (hoặc gọi là kèo 1/4)
  • Kèo chấp nửa trái ( hay gọi là kèo 0.5 – kèo 1/2)
  • Kèo chấp nửa 1 (hay gọi là kèo ¾ – kèo ½ 1 – kèo 0.75)
  • Kèo 1 hòa 
  • Kèo thua nửa 1 (kèo 1.25 – kèo 1 1.5)
  • Kèo 2 ăn nửa (hay là kèo 1.75)

Kèo châu Âu

Trong kèo dự đoán này, người chơi không cần quan tâm đến tỷ số đá bóng như thế nào, việc quản em chính là dự đoán kết quả của trận đấu thắng, hoà và thua ra sao. Với từng kéo dự đoán khác nhau anh em cũng sẽ mang về cho mình nhiều mức thưởng tương tự dựa vào sự chênh lệch của từng nội như thế nào. 

Kèo O/U 

Kèo này được đánh giá là một trong những kèo tỷ số dự đoán phổ biến và được ưa chuộng nhờ luật chơi đơn giản, áp dụng phù hợp với tất cả các trận đấu khác nhau. 

Trường hợp này, cổng game sẽ đưa ra một con số cụ thể cùng với mức cược tương tự, người chơi sẽ dự đoán kết quả cuối cùng của trận đấu cao hoặc thấp hơn so với con số cổng game đưa ra. 

Cách tính tiền cược tỷ số

Cách tính tiền cược tỷ số

Tùy vào mỗi kèo khác nhau mà sẽ có cách tính tiền cược khác nhau tuy nhiên tiền thắng cược sẽ được dựa trên công thức cụ thể:

Số tiền được nhận  = số tiền anh em đặt x tỷ lệ odds 

Kinh nghiệm dự đoán tỷ số 

Kèo tỷ số có tỷ lệ cược và tỷ lệ ăn tiền cực thấp và một số trận đấu sẽ có kết quả không nằm trong những khả năng mà cổng game đưa ra. Chính vì vậy anh em cần giữ một tâm thái vui vẻ và coi như thử vận may để tránh được sự hụt hẫng không đáng có. 

Một số kinh nghiệm được tích góp sau tham khảo từ các chuyên gia như: Lựa chọn nhiều tỷ số trong cùng 1 trận đấu, thống kê chi tiết lịch sử thi đấu và phong độ của từng đội bóng, tham gia tối thiểu từ 3 đến 4 kèo cược. 

Sau những nội dung bên trên, chắc anh em cũng hiểu cược tỷ số là gì và kinh nghiệm Nhận định tỷ số đỉnh nhất. 

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"