Đàn bà ngoại tình vì “cái ôm’, còn đàn ông ngoại tình vì “chiếc giường”

Tâm sự chua xót của những người phụ nữ chẳng may gặp phải người chồng bội bạc, thế nhưng phần lớn những người đàn ông ấy lại coi ngoại tình là chuyện hết sức bình thường, bởi họ luôn quan niệm sau khi có vợ là có nhân tình.

Theo như kenhthethao247 tìm hiểu, đàn bà thường sai đường là bởi họ thèm khát yêu thương, còn đàn ông lạc lối lại chỉ vì thiếu thốn những điều mới mẻ.

Hóa ra đàn bà ngoại tình chỉ vì một cái ôm, còn đàn ông lại vì một chiếc giường

Trong cuộc sống hôn nhân, bạn là người phụ nữ khá sắc sảo lại có nhiều mối quan hệ xã giao, đa số bạn bè đều là những người thành đạt và luôn có 1 gia đình hạnh phúc. Tính cách của bạn khá giống các chàng nên thường được càng chàng tìm gặp để trút bầu tâm sự. Nhưng càng tiếp xúc nhiều với họ càng nhận ra rằng không ít người đàn ông dù đã kết hôn rồi vẫn ngoại tình, họ xem như là một điều giải trí trong cuộc sống để tìm đến những cái mới lạ.

Bạn luôn thắc mắc tại sao đàn ông lại ngoại tình khi đã có vợ đẹp con khôn? Nhưng đối với họ, đàn ông ngoại tình vì tình cảm mà ít mà vì chiếc giường thì nhiều. Bản thân người đàn ông không thể cưỡng lại cảm giác mới mẻ, mê hoặc mà anh ta không thể tìm thấy ở người vợ của mình. Thế rồi lại nhân danh tình yêu, nhân danh cho duyên phận mà bội bạc lời thề trăm năm. Mù mờ trong cám dỗ, đàn ông sẽ quên rằng đó là ngoại tình, đó là bội bạc.

Còn với đàn bà, ngoại tình đôi khi lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đàn bà ngoại tình, phần lớn chỉ vì thiếu thốn tình yêu. Chắc chắn sẽ không có một người đàn bà nào được chồng yêu thương đầy đủ, hạnh phúc sớm hôm mà lại khờ dại đi tìm tình cảm khác cả. Hãy hiểu rằng đàn bà có tới muôn ngàn đời vẫn như vậy, vẫn sinh ra là để hy sinh và tận tụy. Sau khi có chồng rồi họ sẽ chỉ nghĩ cho chồng, rồi sau đó lại nghĩ cho con. Những suy nghĩ của đàn bà vì vậy mà chỉ còn xoay quanh cả chồng và con. Sức chịu đựng của đàn bà rất dẻo dai thế nhưng sẽ luôn có giới hạn. Cằn cõi yêu thương, héo mòn quan tâm sẽ dần dần đẩy họ đến ranh giới của ngoại tình.

Ảnh minh họa

Hóa ra đàn bà ngoại tình chỉ vì một cái ôm, đàn ông bội bạc lại vì chiếc giường. Đàn bà sai đường là vì thèm khát yêu thương. Đàn ông lạc lối lại vì thiếu thốn mới mẻ.