Đánh ghen kinh hoàng: Bắt quả tang con gái ngủ với bố dượng, mẹ cắt tóc cạo đầu bôi vôi

Phát hiện con gái dan díu với bố dượng, mẹ đẻ cầm kéo cắt tóc, cạo đầu bôi vôi, mặc cho con gái khóc lóc van xin.

Chuyện đánh ghen không phải hiếm, gần đây lại đặc biệt nhiều. Nhưng có mấy ai lại gặp trường hợp như dưới đây.

Cô gái được cho là con gái của người phụ nữ

Mới đây, theo tin tức mà kenhthethao247 vừa cập nhật, trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip một phụ nữ tuổi tứ tuần đi đánh ghen cô nhân tình trẻ cặp với chồng của mình. Tuy nhiên, trường hợp đánh ghen lại khá đặc biệt, bởi vì cô nhân tình trẻ không phải là ai khác lại chính là con gái của người phụ nữ này.

Không chỉ chửi bới, người mẹ còn dùng tay nắm lấy tóc con gái

Được biết, cô gái trẻ đã có quan hệ ngoài luồng với cha dượng của mình khá lâu vì không muốn mẹ biết nên đã lén lút với cha dượng. Mặc cô con gái khóc lóc, van xin, người mẹ vẫn chửi bới, đánh đập một cách tàn nhẫn. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng kéo cắt trụi tóc cô gái trẻ để dằn mặt.

Đoạn clip đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với những ý kiến bình luận trái chiều được đưa ra. Nhiều người đồng tình với người mẹ khi xử lý vấn đề một cách mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng việc vì một người àn ông mà đối xử với con gái như vậy là quá tàn nhẫn và mù quáng, mất nhân tính dù đứa con có sai.

Cầm kéo cắt sạch tóc của cô gái đi

Không biết sau vụ đánh ghen này cô gái phải đối mặt với mẹ mình như thế nào và liệu người phụ nữ đó có tha thứ cho con gái mình hay không.