Danh sách sân bóng đá quận bình thạnh Full HD không che

Bóng đá hiện nay là một trong những môn thể thao được quan tâm bởi các bạn trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế mà hàng loạt các sân bóng đá đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu chơi bóng của các bạn trẻ. Dưới đây là một số sân bóng đá quận Bình Thạnh có chất lượng và giá tiền thuê sân vô cùng hợp lý mà bạn nên biết.

Anh em đam mê banh bóng có thể xem tỷ lệ kèo nhà cái mỗi ngày với độ chính xác cao, giao diện đẹp mặt, cập nhật 2 giây 1 lần tại đây: https://dulieubongda.net/ty-le-keo

Sân bóng đá Thành Phát

 • Địa chỉ: 1017 Đường Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84 93 416 88 28
 • Thời gian mở cửa: 6h-22h30
 • Giá tiền: 150k – 300k/h
Sân bóng đá Thành Phát là một trong số các sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng tại Hồ Chí Minh.
Sân bóng đá Thành Phát là một trong số các sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng tại Hồ Chí Minh.

Bài này là tổng hợp sơ bộ một vài sân khu vực quận bình thạnh. Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết của hơn 500 sân bóng mini trên toàn quốc thì hãy truy cập website: Dữ liệu bóng đá → Sau đó chọn chuyên mục Sân bóng mini Toàn Quốc

Nhắc đến sân bóng đá Thành Phát hay còn có tên gọi khác là Thanh Đa thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một sân bóng vô cùng chất lượng của quận Bình Thạnh. Quy mô của sân vô cùng lớn khi có đến bốn sân. Mỗi sân đều được xây dựng chuẩn kích thước của sân bóng quốc tế. 

Không gian xung quanh sân cũng vô cùng thoáng mát vì sân nằm cạnh sông Sài Gòn. Hệ thống đèn chiếu sáng vào buổi đêm của các sân luôn hoạt động ổn định, cung cấp tốt lượng ánh sáng cho nhu cầu chơi bóng vào buổi tối. Sân cũng có bãi giữ xe rộng rãi và an toàn.

Sân bóng C1

 • Địa chỉ: số 1050 đường Phan Chu Trinh, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909060202
 • Giá tiền: 300k/1h cho sân 10 người.
Sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng, nhiều người biết đến, sân C1.
Sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng

Sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng, nhiều người biết đến, sân C1.

Có thể nói sân bóng đá C1 là một trong những sân bóng đá quận Bình Thạnh rất tốt, có các ưu điểm vô cùng vượt trội so với các sân khác. Sân bóng C1 cũng là sân mới xây dựng. Sân chỉ mới được hoàn thiện và hoạt động vào thời gian gần đây nên mặt sân vẫn còn rất mới. 

Sân chia thành sân 5 hoặc sân 7, có thể dễ dàng chuyển đổi linh hoạt cho các đội thi đấu. Các điểm đặc biệt và ăn khách của sân chính là chỗ gửi xe và căn tin cũng như khu vực thuê đồ. 

Chỗ gửi xe được đặt ngay gần cổng chính, việc này giúp rất nhiều cho việc di chuyển ra vào, có thể ra vào sân một các dễ dàng hơn. Khu vực căn tin của sân thì luôn có nước giải khát và đồ ăn nhẹ để cung cấp năng lượng sau những giờ đá bóng mệt mỏi. 

Ngoài ra, sân còn có chỗ cho thuê giày, thuê quần áo nếu bạn không đem đủ đồ mà vẫn muốn chơi bóng. Sân bóng C1 cũng có nhận tổ chức các giải đấu quy mô nhỏ, nghiệp dư. Nếu bạn cần, họ cũng có thể thuê cả trọng tài cho trận đấu.

Sân Chu Văn An

 • Địa chỉ: số 29 đường Chu Văn An Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0982.226.622 – 0866.735.953.
 • Thời gian mở cửa: Từ 6h – 23h.
 • Giá tiền: 150k – 300k.

Ở Bình Thạnh thì sân bóng đá số 8 Chu Văn An được xem là sân bóng đá mini khá lâu đời. Đạt chuẩn FIFA với kích thước chuẩn là 22m x 42m, và có chất lượng cỏ vô cùng mượt mà, mặt sân chất lượng. Sân luôn có các dịch vụ như căn tin giải khát, nơi thuê quần áo thể thao và bán các dụng cụ thể thao.

Sân bóng đá số 8 Chu Văn An ở quận Bình Thạnh.
Sân bóng đá số 8 Chu Văn An ở quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, sân có một ưu điểm được rất nhiều người luôn muốn đến đây để đá bóng là có hai hàng cây lớn ở hai bên. Sân rất mát mẻ, không nắng nhiều nhờ hai hàng cây này giúp che nắng và cũng vô cùng thân thiện với thiên nhiên.

Sân Thiên Trường

 • Địa chỉ: 217 Đường D2, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0913068733.
 • Thời gian mở cửa: 5h – 22h.
 • Giá tiền: 200k – 300k.
Đây là hình ảnh sân đá bóng quận Bình Thạnh – Thiên Trường.
Đây là hình ảnh sân đá bóng quận Bình Thạnh – Thiên Trường.

Nếu nói về những sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng mà không nhắc đến sân Thiên Trường thì quả là một thiếu sót. Sân Thiên Trường là sân bóng cỏ nhân tạo, bao gồm 4 sân, có kích thước rộng rãi, thoáng mát, các sân được thiết kế đặt cạnh nhanh rất thông minh. 

Có thể dễ dàng ghép các sân thành sân lớn để có thể thi đấu các trận bóng 1 đội 9 người thậm chí 11 người. Cỏ được sử dụng tại sân cũng là loại cỏ nhân tạo đạt chất lượng tiêu chuẩn. 

Sân cũng có các yếu tố hiện đại khi mà có hệ thống thoát nước tốt, hệ thống ánh sáng nhờ đèn led hiệu quả, luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn ánh sáng cho các trận đấu vào buổi tối.

Sân bóng D3

 • Địa chỉ: số 44 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0909060202.
 • Thời gian mở cửa: từ 6h – 23h.
 • Giá tiền: 240k – 280k/h.
D3 là sân có diện tích và quy mô khủng của quận Bình Thạnh.
D3 là sân có diện tích và quy mô khủng của quận Bình Thạnh.

Sân bóng đá D3 là một trong những sân bóng đá mini rất nổi tiếng ở quận Bình Thạnh, khi có diện tích và quy mô khủng lên đến 14 sân lớn nhỏ. Có kích thước sân đạt chuẩn quốc tế, cỏ nhân tạo của sân cũng đạt yêu cầu chất lượng. 

Diện tích lớn và nhiều sân khiến cho sân D3 luôn thu hút được các bạn trẻ ở gần khu vực này. Thoáng mát, rộng rãi, hệ thống thoát nước và hệ thống đèn chiếu sáng cũng là một trong những điểm nổi bật của sân. Ngoài ra/ thì thái độ phục vụ của nhân viên quản lý rất nhiệt tình và cởi mở, thân thiện.

Sân bóng đá Bình Lợi 

 • Địa chỉ: số 309 Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0973744176.
 • Giá tiền: 200k/h.

Nếu bạn sống ở Bình Thạnh thì chắc không còn quá xa lạ gì đối với sân bóng đá Bình Lợi khi mà sân này có chất lượng thuộc Top của các sân chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Mặt sân lúc nào cũng trong trạng thái tốt, cỏ vô cùng chất lượng. Kích thước sân cũng chuẩn quốc tế. Nằm trên con đường Phạm Văn Đồng nên rất dễ để có thể tìm ra sân Bình Lợi. 

Sân Bình Lợi , Top sân chất lượng của quận Bình Thạnh.
Sân Bình Lợi , Top sân chất lượng của quận Bình Thạnh.

Sân Bình Lợi cũng thường xuyên được tổ chức các trận đấu không chuyên, nhờ độ nổi tiếng và có mặt sân tốt. Sân cũng được nhiều học sinh và sinh viên biết đến, thường xuyên vào đá là do sân có mức giá rất hợp lý, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Sân bóng Quyền

 • Địa chỉ: số 343/26 đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0907071775.
 • Giờ mở cửa: 6h – 00h.
Sân bóng đá Thành Phát là một trong số các sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng tại Hồ Chí Minh.
Sân bóng đá Thành Phát là một trong số các sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng tại Hồ Chí Minh.

Các bạn trẻ ở quận Bình Thạnh cũng thường xuyên lựa chọn sân Quyền để chơi bóng vì sân có một mức giá rất phải chăng. Phù hợp với túi tiền của học sinh và sinh viên, và sân cũng nằm ở một vị trí hết sức dễ tìm.

Trên đây là tổng hợp các sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng mà có mức giá thuê sân rất tốt mà các bạn nên biết để có thể chơi bóng một cách thoải mái.