Đau đớn vợ bỏ chồng cùng 3 con nhỏ đi theo Hội Thánh Đức Chúa Trời

Năm lần bảy lượt người vợ bỏ chồng con để đi theo Hội Thánh Đức Chúa Trời. Người chồng lo lắng đi tìm gây náo loạn cả xóm.

Câu chuyện đau đớn của anh Nguyễn Văn Chuyên (44 tuổi, trú xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà) có vợ là Nguyễn Thị Hoa (41 tuổi) nhiều lần bỏ nhà đi theo Hội Thánh Đức Chúa Trời.

Anh Chuyên cùng 3 đứa con nhỏ.

Theo anh Chuyên chia sẻ với kenhthethao247, vợ chồng anh kết hôn vào năm 2011 và đã có với nhau 3 người con. Nhưng vào năm 2017, một đồng nghiệp cùng công ty vợ là Nguyễn Thị Hiền thường lui tới nhà anh ăn cơm với nhiều biểu hiện lạ. Một thời gian sau, nghe vợ cùng chị Hiền lôi kéo, rủ rê anh đi theo một đạo gọi là Hội Thánh Đức Chúa Trời.

Anh Chuyên chia sẻ thêm, vợ anh nói rằng vào hội rồi sẽ không cần làm việc cũng có thể sống sung sướng nên nói anh đi học kinh thánh để cùng vào hội. Nhưng anh Chuyên từ chối, đã nhiều lần khuyên vợ từ bỏ hội để về nhà với chồng con nhưng chị vợ không chịu.

Người vợ còn rủ chồng bán hết nhà cửa, xe cộ và vay thêm tiền ngân hàng để tiêu xài vì sắp đến ngày tận thế.

Tháng 7/2017, chị Hoa bỏ nhà đi cùng Nguyễn Thị Hiền, để lại 3 đứa con cho chồng chăm sóc. Mỗi lần gia đình tìm đưa về nhà được ít hôm là chị Hoa lại bị các thành viên trong hội rủ bỏ đi, bỏ mặc chồng con.

Người chồng cùng người thân tới nhà Hiền nhiều lần để tìm người vợ bỏ đi

Cuối năm 2017, vợ anh Chuyên lấy xe máy cùng hộ khẩu và sổ bảo hiểm rồi bỏ đi biệt tăm. Quá lo lắng, nhiều lần anh Chuyên cùng người thân ra nhà Hiền ở xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, để tìm người nhưng đều không thấy nên tranh cãi, xô xát, gây náo loạn.