Djokovic chuẩn bị “vũ khí mới”, quyết lật đổ Nadal ở mùa giải tới

Tin tức quần vợt: Nhằm mục tiêu giành lại những danh hiệu cao quý của mùa giải mới cũng như lật đổ sự thống trị của Nadal, Nole đã chuẩn bị cho mình những vũ khí mới để chinh phục thử thách.

Năm vừa qua là một năm khá đáng quên của Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia liên tiếp có thể lực không tốt khi tham dự giải, cũng như gặp những chấn thương không đáng có và buộc phải dừng bước từ Pháp mở rộng cho tới hết năm.

2018 sẽ là năm Nole hứa hẹn sẽ tái xuất và gặt hái những thành công. Anh đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo cho ngày quay trở lại này.

Cuối năm nay, Novak sẽ tham dự giải Mubadala tại Abu Dhabi, tiếp đó là Qatar Open để làm bước chạy đà cho Úc mở rộng vào đầu năm sau.

Theo tin quần vợt quốc tế mà kenhthethao247 cập nhật được, Nole đã mời cả Craig O’Shannessy, một nhà phân tích chuyên môn đầy kinh nghiệm, để hỗ trợ mình trong việc nhận định đối thủ. Ông cũng đã từng giúp Dustin Brown đánh bại Nadal ở Wimbledon.

Novak Djokovic đang chuẩn bị kĩ lưỡng để lật đổ Nadal vào năm tới.

Chính vì điều ấy, Nole đang hết sức trông đợi rằng, chuyên gia này có thể giúp anh lật đổ được sự thống trị mà Nadal đã gây dựng với quần vợt thế giới trong năm qua.

Trước đó, Djokovic cũng đã mời Radek Stepanek vào thành phần huấn luyện. Stepanek, 38 tuổi, từng giữ vị trí số 8 thế giới vào năm 2006. Ông cũng có 2 chức vô địch giải quần vợt đồng đội Davis Cup cùng tuyển Cộng hòa Séc. Ông cũng từng đối đầu với Nole với tư cách vận động viên, nhưng chỉ thắng 1 và thua tới 13 trận.

Người thầy nổi tiếng nhất của Djokovic là Agassi sẽ không đồng hành với anh tại những giải nhỏ, mà thay vào đó sẽ là Stepanek.