Firmino kiếm bội tiền nhờ ghì bàn đều đặn

Theo như tin tức thể thao thì ể từ chiến thắng Brighton với ty so bong da là 5-1 cho đến trận thắng 5-0 trước Swansea, Roberto Firmino đã có 6 kết quả sau 6 trận liên tiếp. Cú đúp vào lưới Swansea đêm qua cũng là những kết quả thứ 15 và 16 của ngôi sao người Brazil trên mọi đấu trường mùa này cho Liverpool.

Phong độ săn bàn hoàn hảo đó đã giúp Firmino kích hoạt điều khoản hiếm gặp trong hợp đồng của mình. Cụ thể, điều khoản điều khoản rằng càng ghi nhiều bàn, Firmino càng kiếm được nhiều tiền từ những kết quả đó. Điều khoản này đã được tiết lộ trước đó bởi Football Leaks trong tài liệu “Góc khuất của những thương vụ bóng đá”.

Firmino kiếm bội tiền nhờ ghì bàn đều đặn

Theo như ket qua bong da hom nay thì mức lương hiện ở của Firmino ở Liverpool là 68.085 bảng/tuần. Anh có thể được thưởng thêm đến hơn 1 triệu bảng sau mùa giải, giựa vào vào số lượng kết quả ghi được.

Theo điều khoản, mỗi bàn trong 5 bàn đầu tiên của tiền đạo người Brazil đem về cho anh 25.000 bảng, 5 bàn tiếp theo đáng giá hơn (45.000 bảng/bàn). 5 bàn kế tiếp có giá 65.000 bảng. Và từ bàn thứ 16 trở đi, Firmino có thêm 85.000 bảng mỗi bàn thắng.

Firmino kiếm bội tiền nhờ ghì bàn đều đặn

Như vậy, theo tin thể thao cho biết với kết quả thứ 16 ở mùa giải này vào lưới Swansea, Firmino đã đạt đến cột mốc cao nhất về mức thưởng cho mỗi kết quả của mình.

Tính sơ sơ, từ đầu mùa đến giờ, Firmino đã đút túi 760.000 bảng (tương đương với hơn… 23 tỷ VND) nhờ số kết quả của mình. Chỉ 3 bàn nữa thôi, Firmino sẽ đút túi hơn 1 triệu bảng thưởng thêm cho thu nhập, điều mà trước đó anh chưa làm được (2 mùa trước, Firmino chỉ ghi tối đa 12 bàn cho Liverpool).