Fortuner được xem là xe có túi khí bền nhất

Xe có túi khí bền nhất
Fortuner là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam, thường xuyên có tên trong top 10 xe có doanh số cao nhất toàn thị trường. Tuy nhiên, những vụ tai nạn gần đây với hình ảnh ghi lại cho thấy túi khí không bung dù xe va chạm mạnh phần đầu đang khiến cộng đồng người dùng cảm thấy bất an, nghi ngờ về chất lượng và độ an toàn của mẫu xe này
Nhà sản xuất Toyota Việt Nam cho biết hãng chưa thể kết luận trước khi có kết quả điều tra thực tế. “Xe Fortuner hay tất cả các mẫu xe khác của Toyota đều được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu”, Toyota Việt Nam khẳng định.

Honda sẽ bán nhiều mẫu môtô phân khối lớn tại thị trường Việt Nam
Tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2017 cho thấy, tổng dung lượng toàn thị trường xe máy Việt Nam đạt gần 3,14 triệu xe, tăng 8% so với cùng kỳ trước. Doanh số bán hàng của Honda Việt Nam đạt 2,17 triệu chiếc, tăng gần 7% so với năm tài chính 2016. Thị phần của Honda chiếm 69,3%.

Harley-Davidson triệu hồi 46.000 xe do lỗi ống dẫn dầu
Harley-Davidson cho biết, đường dẫn ống làm mát dầu động cơ có thể không được cài đặt chính xác, có thể rò rỉ nhiên liệu ra bánh sau gây ảnh hưởng tới việc điều khiển xe. Vấn đề này đã nhận được 9 báo cáo có liên quan, gây ra hai vụ tai nạn và một chấn thương nhỏ.

Nhiều mẫu BMW bị cháy tại Mỹ trong thời gian qua
Chiếc BMW lại tiếp tục được đưa tới một đại lý vào ngày 26/2/2014 và lần này nguyên đơn được thông báo toàn bộ hệ thống iDrive cần được thay thế do gặp sự cố về điện. Sau khi nó được thay thế, chiếc xe vẫn gặp lỗi hệ thống điện, vì vậy nguyên đơn đã liên hệ với phòng quan hệ khách hàng của BMW và khiếu nại.