Gary Cahill cảm thấy hạnh phúc tại Crystal Palace, nhưng không quan tâm đến chuyện gia hạn

Gary Cahill đang cảm thấy vô cùng thoải mái ở Crystal Palace, mặc cho hết mùa giải này anh cũng sẽ chính thức hết hạn hợp đồng cùng đội bóng thành London.

Gary Cahill khẳng định anh cảm thấy thoải mái về tương lai của mình khi còn hai tháng nữa của mùa giải Premier League 2020/2021. Cầu thủ 35 tuổi là một trong số những người sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Selhurst Park vào mùa hè, cùng với huấn luyện viên Roy Hodgson.

Gary Cahill cảm thấy hạnh phúc tại Crystal Palace, nhưng không quan tâm đến chuyện gia hạn

Tuy nhiên, anh nói sau trận thắng West Brom rằng các cuộc đàm phán sẽ diễn ra chi tiết trong thời gian gần. Cahill không muốn hối thúc CLB và muốn toàn tâm toàn ý cống hiến.

Kể từ khi đến đây, tôi đã tận hưởng quãng thời gian cực kỳ yên bình và dễ chịu. Đây là một CLB tuyệt vời” – Cahill chia sẻ.

Tôi cảm thấy thoải mái về tình hình hiện tại. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ đi đến cuối mùa giải và xem những gì cả hai bên muốn làm. Đó là một cuộc trò chuyện cần được thảo luận sâu hơn.

Hiện vẫn chưa có gì. Nhưng tôi rất bình thường với điều đó. Tôi cũng rất vui khi được trở lại chơi tốt và giành chiến thắng cho câu lạc bộ bóng đá này. Đó là điều ưu tiên, vì vậy, như tôi đã nói, tôi đã hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian của mình kể từ khi tôi ở đây.

Crystal palace hiện đang nằm giữa bảng xếp hạng và có thể nói là trụ hạng thành công. Chia sẻ về thắng lợi mới đây trước West Brom, Cahill nói:

Đây không phải là trận đấu hay nhất nhưng chúng tôi đã có một kết quả tốt. Họ có rất nhiều cách để xâm nhập vòng cấm, các pha ném biên dài vô cùng lợi hại.

Gary Cahill cảm thấy hạnh phúc tại Crystal Palace

Chúng tôi biết rằng cần phải phòng ngự tốt, phải cố gắng phản công khi có cơ hội. Nhưng thi đấu với loại đội bóng như vậy, chúng tôi biết họ sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Chúng tôi rất vui với kết quả cuối trận.

Tôi nghĩ rằng có những mục tiêu khác nhau nhưng mục tiêu đầu tiên là ở lại Premier League mùa giải tới. Đó là trách nhiệm của câu lạc bộ và chúng tôi với tư cách là những cầu thủ phải làm điều đó. Chúng tôi hiện đang rất gần để làm được điều này,

Đặc biệt là trước khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế. Chúng tôi biết đây là một trận đấu rất quan trọng về mặt kết quả, nên thật tuyệt khi đội đã giành được ba điểm và bây giờ chúng tôi đang trông rất ổn ở giải đấu.

Chặng đường sắp tới cũng rất khó khăn, thế nên, bàn về tương lai của tôi bây giờ chưa hợp lý.”

theo BONG99 – Keobong.com

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"