Griezmann tiết lộ lý do từ chối M.U

Hôm 01/06, Tòa án Thể thao Quốc tế (Court of Arbitration for Sport-CAS) đã ra phán quyết bác bỏ đơn kiện của Atletico Madrid đối với FIFA. Los Rojiblancos không thể đăng ký thêm bất cứ cầu thủ nào từ thị trường chuyển nhượng cho đến tháng 1/2018. Họ có thể bán, có thể mua cầu thủ, nhưng không được đăng ký thêm vào danh sách thi đấu.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây trên BT Sport, Steven Gerrard cho rằng: “Antoine Griezmann đang thi đấu tại Champions League trong màu áo Atletico Madrid. Cậu ấy có cơ hội cạnh tranh chức vô địch ở giải đấu này. Antoine Griezmann nỗ lực chiến đấu vì mục tiêu giành danh hiệu Champions League trong những mùa giải qua”.
Trong bối cảnh, Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng cho tới tháng 1/2018, mặc cho đội chủ sân Vicente Calderon đã làm đơn kháng án nhưng không được FIFA chấp thuận.
Nhưng mới đây, một thông tin rất vui với Atletico Madrid khi tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann chia sẻ anh sẽ tiếp tục gắn bó với CLB, mặc những lời chèo kéo hấp dẫn tới từ MU.
Cần phải nói ngay, đây đơn giản chỉ là một đoạn quảng cáo vui nhộn của hãng điện thoại Huawei. Trong đoạn quảng cáo này, Antoine Griezmann đã bật chế độ tập thể dục trong vòng 30 giây trên chiếc đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, giữa chừng thì chiếc hồ này bỗng hiện lên cuộc gọi của một người bí ẩn tên… Jose. Griezmann lập tức nhấn nút… từ chối cuộc gọi.