Griezmann từ chối… Jose

Đây được cho là một trong những lý do chủ chốt khiến chân sút người Pháp quyết định ở lại CLB La Liga. “Quyết định của CAS đã đến, khiến Atletico không thể đăng ký cầu thủ,” Griezmann trả lời phỏng vấn Telefoot. “Sau khi tham khảo ý kiến cố vấn của tôi, Eric Olhats, chúng tôi quyết định ở lại.

“Sẽ là vô cùng xấu xí nếu rời CLB lúc này, đây là khoảng thời gian khó khăn với câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với BLĐ và trở lại ở mùa giải kế.”

Anh cùng đồng đội vào vòng 1/8 Champions League với tư cách đầu bảng D. Thậm chí họ còn xếp trên câu lạc bộ số một nước Đức Bundesliga khi có nhiều hơn 3 điểm ở vòng bảng (15 so với 12). Họ sẽ gặp Arsenal để tranh suất vào tứ kết Champions League mùa này.

Trong khi đó, MU không được dự giải đấu thể thao số một châu Âu. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” Manchester cũng đã giành quyền vào vòng 1/16 Europa League. Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford sẽ tranh chức vô địch League Cup cùng Southampton.

Chia sẻ trên trang BBC, anh nói: “Đây là khoảng thời gian khó khăn với CLB, do vậy tôi sẽ không đi đâu cả và sẽ ở lại thi đấu cùng đội bóng”.

Nhiều người tin rằng người tên Jose xuất hiện trên màn hình chiếc đồng hồ chính là đương kim HLV trưởng CLB Manchester United, Jose Mourinho. Rằng HLV người Bồ Đào Nha gọi điện thoại cho Griezmann nhằm mục đích lôi kéo anh đến với đội chủ sân Old Trafford.

Những ngày gần đây, chủ đề MU sắp bỏ ra 100 triệu euro phá vỡ hợp đồng để mua Griezmann đang nóng sốt khắp thế giới. Và dường như hãng Huawei Mobile đã nắm bắt thông tin và thời cơ rất tốt. Họ đã lợi dụng sự kiện này để đưa vào đoạn quảng cáo nhiều tranh cãi và thích thú.