HA Gia Lai sẽ đàm phán với Incheon UTD để Công Phượng đá SEA Games

Theo nhận định của các chuyên gia nếu Công Phượng được HLV Park Hang Seo gọi tập trung cho tuyển U22+2 của Việt Nam để tham dự SEA Games thì phía HA Gia Lai sẽ đàm phán với CLB Incheon UTD.

HA Gia Lai sẽ đàm phán với Incheon UTD để Công Phượng đá SEA Games

Trước đó tại SEA Games 29, HA Gia Lai cũng đã làm tương tự để cho tiền vệ Lương Xuân Trường có thể về thi đấu cho đội U22 Việt Nam. Được biết là lịch thi đấu của môn bóng đá nam SEA Games 30 trùng lịch thi đấu của giải K-League Hàn Quốc.

Xem kq c1 cho hay, nội dung bóng đá nam SEA Games không thuộc hệ thống thi đấu của FIFA, nên theo luật FIFA, các CLB không có nghĩa vụ phải trả cầu thủ cho các đội tuyển trong thời gian diễn ra nội dung bóng đá nam của Đông Nam Á vận hội.

Vì vậy mà trong trường hợp HLV Park muốn sở hữu Công Phượng trong đội hình đội U22+2 của Việt Nam thi đấu ở SEA Games dịp cuối năm, về phía HA Gia Lai cho hay nếu VFF có yêu cầu cần hỗ trợ thì đội bóng này sẽ chủ động đàm phán với phía CLB Hàn Quốc, nhằm cho Công Phượng có thể về phục vụ đội nhà.

Cũng theo phía HA Gia Lai, khả năng Công Phượng được phía Incheon United đồng ý để khoác áo đội tuyển U22+2 Việt Nam là rất cao, bởi quan hệ giữa HA Gia Lai và Incheon United là rất tốt.

Theo ket qua bong da truc tuyen cho biết, Công Phượng đang thi đấu cho Incheon United tại mùa giải 2019 theo dạng hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm từ phía HA Gia Lai. Công Phượng đang trên đường lấy được niềm tin của đội bóng Hàn Quốc.

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."