Bộ sưu tập hình nền Lionel Messi 2019 dành riêng cho fan

Lionel Messi là một trong 3 thiên tài bóng đá nổi tiếng trên thế giới. Ngay từ khi chạm vào trái bóng anh chàng đã cho thấy khả năng chơi bóng bẩm sinh của mình. Nhờ khả năng chơi bóng phi thường cũng những thành tích sân cỏ đạt được Messi đã sở hữu một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu. Nếu bạn là một fan trung thành của Lionel Messi thì đừng bỏ qua bộ sưu tập hình nền mới nhất sau đây của thần tượng nhé.

Những thông tin cơ bản về Lionel Messi

Lionel Messi là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Hiện tại Messi đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina. Anh được xem là một huyền thoại bóng đá thế giới. Với những thành tích sân cỏ mà anh đạt được Messi được các chuyên gia đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Messi - Một thiên tài bóng đá thế giới
Messi – Một thiên tài bóng đá thế giới

Trong sự nghiệp hiện tại thì Messi và Ronaldo được xem là hai đối thủ xứng tầm. Một người đại diện cho lối chơi khéo léo điêu luyện còn một người đại diện cho khả năng chọn vị trí khéo léo và thông minh. Huyền thoại bóng đá nổi tiếng Diego Maradona đã nhận định Messi chính là truyền nhân của ông.

Thành công hiện nay khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và thần tượng nhưng không ai có thể ngờ được rằng lúc nhỏ Messi đã từng mắc căn bệnh thiếu hụt hormone tăng trưởng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp sân cỏ của anh. Tuy nhiên câu lạc bộ Barcelona đã phát hiện ra tài năng thiên bẩm của anh nên đã đưa anh cùng gia đình đến Châu Âu để trị liệu. Mọi chi phí trị liệu của Messi đều được CLB hỗ trợ toàn bộ.

Trong sự nghiệp của mình Messi đã đạt được rất nhiều danh hiệu cá nhân cũng như cấp CLB. Nhưng đối với sự nghiệp cống hiến cho tuyển quốc gia thì anh vẫn còn thiếu một chút may mắn khi không thể đưa Argentina lên đỉnh vinh quang như tiền bối Maradona đã từng làm. Sau đây là những hình ảnh đẹp của Lionel Messi mới nhất bạn có thể tải về làm hình nền.

Bộ sưu tập hình nền Lionel Messi 2019

Messi không chỉ là một huyền thoại bóng đá mà anh còn là một nhân vật của truyền thông. Những hình ảnh và tin tức của anh đều được báo giới và fan hâm mộ săn lùng. Sau đây là những hình ảnh mới nhất của Messi trong năm 2019:

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ghi bàn thành công của Messi
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ghi bàn thành công của Messi
Messi nhận được danh hiệu quả bóng vàng của FIFA
Messi nhận được danh hiệu quả bóng vàng của FIFA
Khoảng khắc vàng trên sân cỏ của huyền thoại bóng đá Messi
Khoảng khắc vàng trên sân cỏ của huyền thoại bóng đá Messi
Messi và những hình ảnh mới nhất được cập nhật
Messi và những hình ảnh mới nhất được cập nhật

 

Messi cực chất trong hình ảnh mới
Messi cực chất trong hình ảnh mới

Trên đây là một số hình nền đẹp của cầu thủ bóng đá Messi 2019. Hy vọng sau bài viết này của kenhthethao247.com bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình những hình ảnh mới nhất về cầu thủ này.