HLV Guardiola tin rằng Man City sẽ thi đấu tốt hơn nếu gặp áp lực

Theo tin tin tức bóng đá HLV Guardiola cho biết mục tiêu phải thắng mọi trận đấu còn lại sẽ giúp cho đội nhà có tinh thần tốt, đạt được phong độ thi đấu cao nhất.

“Việc ở vào vị trí như lúc này tại Ngoại hạng Anh, vị trí mà bạn buộc phải thắng nếu muốn vô địch, sẽ giúp chúng tôi thi đấu tốt hơn ở tất cả các đấu trường, trong đó có bán kết Cup FA và Champions League”, Pep Guardiola nói.

HLV Guardiola tin rằng Man City sẽ thi đấu tốt hơn nếu gặp áp lực

“Khi bạn dẫn trước đối thủ 10 điểm, bạn có nhiều lựa chọn. Nhưng lúc này, chúng tôi không còn lựa chọn nào ngoài việc cần thắng mọi trận đấu còn lại. Nếu không thì chúng tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội ở bất cứ đấu trường nào”, Guardiola chia sẻ.

Theo ket qua bong da hom nay cho biết, Man City sẽ gặp Tottenham ở tứ kết Champions League và chạm trán Brighton ở bán kết Cup FA. Tại Ngoại hạng Anh, họ đang cạnh tranh ngôi đầu với Liverpool. Thầy trò Guardiola sẽ có cơ hội ăn bốn, sau khi đã giành Cup Liên đoàn.

“Đây là lý do vì sao đôi lúc thi đấu mà gặp nhiều áp lưc lại là một điều tốt. Việc phát huy hết sức mình luôn rất quan trọng đối với chúng tôi”, ông cho biết thêm.

Dựa theo kết quả kq tbn, Man City đang kém Liverpool hai điểm, nhưng đá ít hơn một trận tại Ngoại hạng Anh. Họ vừa chào đón sự trở lại của hàng loạt trụ cột. Vì thế, Guardiola sẽ có lực lượng mạnh cho giai đoạn nước rút của mùa giải.

“Không có điều gì phàn nàn về tinh thần của các cầu thủ với những gì diễn ra trong mùa giải trước và mùa này. Chúng tôi đang theo một mục tiêu khó khăn nhưng các cầu thủ không phải người ngốc nghếch. Cách chúng tôi thi đấu với Fulham cho biết mong muốn của những cầu thủ.

Cardiff là đội tiếp theo và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt, bước vào trận đấu như một cỗ máy chiến thắng. Tinh thần của các cầu thủ đã sẵn sàng cho điều đó”, Guardiola khẳng định.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"