HLV Park khi trở lại Việt Nam liệu có phải cách ly

HLV Park khi trở lại Việt Nam liệu có phải cách ly. Theo tin ngắn thể thao mới nhất cho biết, việc Hàn Quốc trở thành tâm dịch mới nên lịch trình trở lại Việt Nam của HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trước thông tin nghi vấn, Lãnh đạo VFF khẳng định không có chuyện cách ly HLV Park và liên đoàn chuẩn bị làm việc với ông như kế hoạch.

Trao đổi với website: lịch euro 2020 lúc 16h chiều nay 23/2, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) – ông Lê Hoài Anh cho biết hiện HLV Park đã lên đường di chuyển đến Việt Nam.

“Cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể vấn đề này. Đặc biệt Hàn Quốc đang trong thời gian phản ứng chống dịch cúm. Thế nên nếu họ chấp thuận để hành khách lên máy bay, sức khoẻ cần phải đảm bảo”, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.

Theo Tổng thư ký Lê Hoài Anh, sẽ không có chuyện cách ly HLV Park Hang-seo như một số ý kiến đặt câu hỏi. “Ngày 25/2 tới, chúng tôi sẽ làm việc với HLV Park Hang-seo theo kế hoạch đã có liên quan đến sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022”, ông cho biết thêm.

Cũng do ảnh hưởng của Covid-19, V.League sẽ khởi tranh vào ngày 7/3. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có khoảng 3 vòng đấu để theo dõi và tuyển quân trước khi ĐT Việt Nam tập trung vào ngày 21/3.

Trước đó, trợ lý Lee Young Jin đã di chuyển từ Hàn Quốc đến Việt Nam vào ngày 20/2. Trợ lý thể lực Park Sung Gyun có mặt từ ngày 12/2. Trợ lý tiếng Anh của ông Park là Lee Jung Hak cũng đã đến Hà Nội từ sớm. Riêng bác sĩ Choi sang Việt Nam muộn do đang chịu tang bố vừa mất ở quê nhà.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 21/3, sau đó có trận giao hữu với Kyrgyzstan ngày 26/3, trước khi có chuyến làm khách trước Malaysia ngày 31/3.

Ngoài bóng đá Việt Nam thì kết quả bóng đá thế giới cũng được nhiều người đón xem. Đặc biệt là lịch thi đấu copa america 2020. Theo dõi ngay website của chúng tôi để cập nhật cho mình bảng kết quả xếp hạng từng đội bóng mà mình yêu thích nhé!