Honda Super Cup 110 liệu có làm khó được ĐKVĐ Motor GP thế giới?

Marc Maquez – đương kim vô địch đua xe moto thể thức MotoGP cùng với người đồng đội Perdrosa sẽ được trải nghiệm cảm giác đua xe Honda Super Cub 110 – sản phẩm của Repsol Honda.

Marc Marquez cũng như Dani Perdrosa sẽ tham dự một giải đua xe tương đối đặc biệt. Theo tin đua xe thế giới, khác hẳn những chiếc RC213V với công suất lên tới 240 mã lực trước đây mà cả 2 từng từng sử dụng, những chiếc xe được đem ra tranh tài lần này là những chiếc Honda Super Cup 110.

Đây được coi là biểu tượng một thời của thương hiệu xe đến từ đất nước mặt trời mọc.

Giải đua mà ĐKVĐ thế giới tham dự lần này được tổ chức tại trường đua  Twin Ring Montegi. Mục đích của sự kiện này mà Honda muốn hướng tới , theo chia sẻ của nhà tổ chức với báo thể thao quốc tế, là để vinh danh những tay đua cũng như đội ngũ kỹ thuật đã giúp Repsol Honda có được thành tích tốt trong mùa giải vừa qua.

Marc Marquez liệu có gặp khó khăn khi điều khiển Honda Super Cup 110?

Những năm trước, các thành viên của đội đua đến từ Nhật Bản tại các thể thức Moto2, MotoGP đều được thử sức với những chiếc scooter độ NSX của Honda, thì nay, sự thách thức được nâng tầm khi những gì mà các tay đua sử dụng lại là những chiếc Super Cup 110.

Đây là phiên bản nâng cấp của năm 2018, và cũng được chạy thử lần đầu tiên tại giải đua xe lần này.

Nói về mẫu scooter mới này, Honda không đưa ra quá nhiều thông tin về chiếc Super Cup. So với 100 triệu chiếc đã được bán khắp thế giới, nổi tiếng với sự bền bỉ, dễ sửa và tiết kiệm xăng, thì những chiếc Super Cup 110 phiên bản 2018 này chỉ có một số điểm khác biệt, nhưng không được nhà sản xuấ t liệt kê.