Sanchez sẽ cập bến PSG vào cuối mùa chuyển nhượng

Paul Merson – cựu “Pháo thủ” khẳng định Arsenal hoàn toàn có thể bán tiền đạo Alexis Sanchez cho PSG trong cuối mùa chuyển nhượng.

Hợp đồng của tiền đạo Alexis Sanchez với Arsenal chỉ còn thời hạn đến Hè 2018. Pháo thủ đã cố gắng để đàm phán hợp đồng mới nhưng không thành công. Theo đó ngôi sao người Chile không đồng ý với mức lương mà đội bóng thành London đề nghị ở bản hợp đồng mới. Cụ thể, Arsenal chỉ chấp nhận tăng lương cho cầu thủ sinh năm 1988 từ 140.000 bảng/tuần lên thành 185.000 bảng/tuần. Trong khi đó bản thân cựu sao Barca muốn nhận ít nhất 300.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn.

    Thương vụ chuyển nhượng của Sanchez chắc chắn sẽ diễn ra vào cuối phiên chợ hè này

Tiền đạo Sanchez đã trở lại Arsenal. Nhưng anh không thể ra sân vì chấn thương. HLV Wenger xác nhận cầu thủ người Chile sẽ không thể tham dự hai trận đầu tiên ở mùa giải mới. Vì chấn thương cơ bụng. Trong thời gian này đội bóng thành London vẫn quyết tâm gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Song Sanchez vẫn rất cương quyết. Anh khẳng định không nhận 300.000 bảng/tuần sẽ không gia hạn.

Không thể chuyển nhượng theo dạng tự do

Cựu sao Arsenal, Paul Merson khẳng định Pháo thủ hoàn toàn có thể bán tiền đạo Alexis Sanchez cho PSG: “Arsenal đã không thể gia hạn với cậu ấy. Tôi nghĩ rằng đội bóng đã nghĩ đến khả năng bán cậu ấy. Có thể đội bóng sẽ đẩy Sanchez đến PSG. Bởi họ không muốn mất cậu ấy vào tay Man City. Arsenal đã phạm một sai lầm lớn khi bán Robin van Persie cho M.U vào năm 2012. Họ không được lặp lại sai lầm một lần nữa”.

“Arsenal ưu tiên bán Sanchez cho PSG hơn là Man City. Chỉ cần PSG đưa ra lời đề nghị đội bóng sẽ phải suy nghĩ. HLV Wenger cần phải tính toán để làm sao đem lại lợi ích tốt nhất cho đội bóng. Nếu không gia hạn được với Sanchez. Họ cần cân nhắc để anh ra đi. Với một ngôi sao lớn như vậy. Để cậu ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là rất phí phạm. Arsenal đã phải bỏ ra 35 triệu bảng để có Sanchez. Tôi không hài lòng nếu đội bóng không thu về xu nào từ thương vụ này”. Paul Merson tiếp tục.