Thông tin về xem kèo TX trong bóng đá

Bạn có đam mê thể thao? Bạn có biết đến sự tồn tại của các trang web dự đoán bóng đá? Vậy bạn đã biết cách xem kèo O/U để giúp trận đấu bạn dự đoán thêm phần kịch tính không?

Hãy cùng đồng hành cùng tôi trong bài viết này để có cái nhìn tổng quát nhất về món kèo cược này nhé.

Tóm tắt nội dung

TX trong dự đoán bóng đá 

TX trong dự đoán bóng đá 

Thể thao có thể nói là một thú vui một phong trào khá phổ biến với đại đa số mọi người. Và khi nhắc đến thể thao chúng ta lại càng không thể không nhắc đến bóng đá. Bóng đá từ khi sinh ra nó đã mang một sứ mệnh to lớn được đứng đầu bảng kiêu hãnh với cái tên là ông vua của môn thể thao. Chính vì lẽ đó mà các chuyên viên game đã hao tâm tốn sức để sáng tạo ra những thứ xung quanh nữa để mỗi trận đấu diễn ra được lan tỏa với sức mạnh rộng lớn nhất kì diệu nhất.

Kèo dự đoán đã ra đời như thế đó. Trải qua bao thăng trầm của thời gian nó đã không ngừng biến tấu và phát triển mạnh mẽ và đỉnh cao là kèo O/U.

TX từ khi sinh ra nó đã mang trong mình nguồn gốc từ đất nước Trung Hoa. Kể từ khi ra đời sức nóng và sức cuốn hút của nó đã lan tỏa một cách mạnh mẽ nhất đến với cộng đồng mạng. Và TX cũng đã chọn Việt Nam đất nước xinh đẹp của chúng ta làm điểm dừng chân tiếp theo của mình. Hãy cùng chờ đón xem kèo O/U trong dự đoán bóng đá có gì nhé?

Cách xem kèo O/U trong dự đoán bóng đá

Nhắc đến TX người ta sẽ nhắc tới dự đoán bóng đá đỉnh cao đi kịp thời thế phổ biến và đa dạng hơn so với kiểu chơi truyền thống.

Bàn thắng của trận đấu – thứ được coi là điều kiện tiên quyết để dự đoán TX mở màn. Một màn cược sinh động và hấp dẫn sẽ được mở ra tùy theo tỉ lệ hay tỉ số của trận đấu. Bạn có thể thỏa sức đưa cho mình sự lựa chọn nên chọn màn cược nào cho phù hợp Tài hoặc Xỉu – hai sự lựa chọn này quả không tồi chút nào đâu bởi cơ hội ngang nhau sức hấp dẫn và tính cạnh tranh cũng ngang nhau.

Đây là một ví dụ điển hình để khái quát cho bạn một cách dễ hiểu nhất có thể: Một trận đấu có kèo O/U 2 trái.

Nếu bạn đặc biệt ưu tiên lựa chọn đặt cửa Tài (O) là màn cược bạn tâm đắc nhất nghĩa là bạn tin rằng trận đấu sẽ có nhiều hơn 2 bài thắng.

Còn nếu bạn có thiên hướng cược Xỉu (U) tức bạn đang lóe lên niềm tin đặt trận đấu sẽ có ít hơn 2 bàn thắng.

Nếu trận đấu có chính xác 2 bàn thắng thì quá hời cho bạn rồi cho dù bạn chọn bất cứ thứ gì Tài hay Xỉu thì cũng đều rinh tiền về túi. Nói đơn giản dễ hiểu tức là bạn không thắng cũng không thua và cổng game trả lại tiền cược cho bạn.

Một số mẹo để đọc kèo O/U hay nhất chính xác nhất

Cược gì thì cược nhưng thời gian thi đấu chính thức là điều bạn nên để trong đầu. 90 phút cho bạn lựa chọn hãy theo dõi trận đấu một cách chăm chú nhất. Nhìn vào tình thế và đưa ra óc phán đoán ra cho phù hợp rồi cuối cùng hãy đưa ra quyết định màn cược cho mình. Chú ý là đừng nóng vội, sự bình tĩnh luôn là yếu tố quyết định sự thành công.

Đọc kèo bóng đá TX như thế cho khoa học và tinh tế nhất ?

TX 1 trái rưỡi – một tên cũng khá thú vị và đặc sắc phải không nào

Đây là kèo O/U được đặc biệt thiết kế trong hiệp 1 hoặc hiệp 2 của trận đấu. Tức là nó chỉ có hiệu lực khi hoạt động trong một hiệp đấu (tất nhiên cũng có kèo 1.5 cho cả trận), cụ thể như sau:

Cửa Tài trong ván cược của bạn được coi là chiến thắng nếu hiệp đấu đó có từ 2 bàn thắng trở lên.

Cửa Xỉu được coi là ván cược thành công nhất thắng nếu hiệp đấu có 0 hoặc 1 bàn thắng.

Bên cạnh TX một rưỡi còn một kèo khá hay đó chính là TX 1 3/4 trái

Với kèo này thì:

Cửa Tài được coi là chiếm ưu thế nếu tổng số bàn thắng từ 3 trở lên, ăn nửa tiền nếu tổng số bàn thắng là 2.

Cửa Xỉu xem là có cơ hội nếu nếu tổng bàn thắng là 1 hoặc 0, thua nửa tiền nếu tổng bàn thắng là 2.

Hãy tạm gác lại TX số lẻ hãy đến với TX 2 trái

Khi bạn lựa chọn cược Tài và phần cược được xem là có hi vọng nếu tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn 2 (3 bàn, 4 bàn v.v.)

Nếu bạn lựa chọn Cửa Xỉu thì sẽ khác một chút. Phần thắng sẽ được tính nếu tổng số bàn thắng của trận đấu nhỏ hơn 2 (1 bàn hoặc không có bàn thắng).

Kết luận

Chỉ một típ nhỏ dưới đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức về kèo O/U trong dự đoán bóng đá rồi phải không nào. Hãy tham gia ngay đừng để cơ hội tuột mất khỏi tay mình nhé. 

Hiện nay tại Vaobo88, chúng tôi có hỗ trợ tính năng Vào Bóng Nhanh để tiết kiệm thời gian cho các bet thủ. Chúc các bạn có một sự lựa chọn sáng suốt dành cho mình.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"