Jan Vertonghen có thể sẽ gia nhập Man United trong kỳ chuyển nhượng

Tiền vệ kỳ cựu Jan Vertonghen gia nhập Tottenham theo dạng chuyển nhượng tự do. Mới đây có tin đồn anh sẽ gia nhập Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Jan-Vertonghen-co-the-se-gia-nhap-Man-United-trong-ky-chuyen-nhuong
Jan Vertonghen có thể sẽ gia nhập Man United trong kỳ chuyển nhượng

Sau 8 năm gắn bó với Tottenham, Vertonghen đã quyết định rời đội bóng thành London sau khi mùa giải 2019/20 khép lại. Nhiều thông tin cho rằng với kết quả bóng đá đã có được lão tướng 33 tuổi có thể cân nhắc giải nghệ chuyển sang công tác huấn luyện. Hoặc trở về quê nhà thi đấu thêm 1,2 năm trước khi chính thức treo giày.

Tuy nhiên, Jermaine Jenas cho rằng M.U nên chiêu mộ Vertonghen. Theo Jenas, cầu thủ người Bỉ là mẫu hậu vệ sở hữu nhiều phẩm chất xuất sắc. Đặc biệt thuận chân trái như mong muốn của BLĐ đội bóng thành Manchester. Anh sẽ là người giúp cho MU có được những tỷ số bóng đá như mong muốn.

Jermaine Jenas cho biết anh luôn mang Vertonghen đi chào hàng khắp nơi. Bởi anh thấy Vertonghen không mất phí chuyển nhượng thì chính là một thương vụ rất tốt cho MU vào thời điểm hiện tại. Jermaine Jenas nghĩ nếu Harry Maguire đá lệch phải và có một trung vệ chơi lệch trái thì Man United có thể thay đổi nhiều thứ.

Jermaine Jenas cảm thấy thật tiếc khi chứng kiến Vertonghen phải ngồi trên khán đài mỗi tuần. Anh tiếc cho tài năng của  Vertonghen.

Ở tuổi 33 của mình, thời hạn hợp đồng có thể là chìa khóa khi quyết định nơi Vertonghen muốn đến. Nhưng anh vẫn đang bảo rằng anh đang cân nhắc lựa chọn của mình.

Kỳ chuyển nhượng năm nay dài hơn so với năm ngoái. Vì vậy chúng tôi đã có một chút thời gian để đánh giá lựa chọn tốt nhất. Tất cả sẽ phụ thuộc vào các tùy chọn hợp đồng. Vertonghen đã có đáp án lựa chọn ở trong đầu. Nhưng anh vẫn chờ đợi một sự kỳ diệu nào đó.