Jbo – chơi thả ga với khuyến mãi liền tay

Là cổng game uy tín hàng đầu, jbo luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút nhiều người anh em. Để có thể chơi thả ga với khuyến mãi liền tay, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Jbo - chơi thả ga với khuyến mãi liền tay

Jbo – chơi thả ga với khuyến mãi liền tay

Tóm tắt nội dung

Thưởng thành viên mới lên đến 850.000 VNĐ

Các cổng game luôn có sự ưu ái dành riêng cho lính mới với khuyến mãi hấp dẫn và jbo cũng không ngoại lệ.

Khi bắt đầu đăng ký tài khoản tại website https://jbovnd.com/ , bạn sẽ được thưởng 50.000 VND cược miễn phí.

Cách thức tham gia nhận thưởng

 • Sau khi người chơi đã đăng ký tài khoản, tiếp tục thực hiện cập nhật hồ sơ, xác thực số điện thoại bằng mã OTP của jbo gửi đến. 
 • Một khi xác nhận số điện thoại thành công, cổng game sẽ trả thưởng vào tài khoản chơi trong vòng 24 – 48h, nên bạn cần chú ý theo dõi. 
 • Trong trường hợp không nhận được mã OTP bạn cần ngay lập tức liên hệ lại jbo để được hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận thêm 10% thưởng tối đa 800,000 VND; 15 Vòng quay miễn phí tại trò chơi máy rô bốt nếu bạn có số tiền gửi hợp lệ đầu tiên từ 200.000 VNĐ trở lên. Quá là hời đúng không nào. 

Điều khoản và điều kiện của chương trình

 • Đối với chương trình này, phần thưởng sẽ không được áp dụng cùng lúc các khuyến mãi gửi tiền khác tại jbo.
 • Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày nhận thưởng, nếu bạn không sử dụng tiền chào mừng (gồm 50.000 đồng cược miễn phí và 15 vòng quay miễn phí) thì gói ưu đãi này sẽ bị tự động hủy bỏ.
 • Nếu thành viên sử dụng tiền thưởng này để đặt cược và thắng tối đa 38.000.000 đồng (nhưng chưa gửi tiền lần nào tại jbo) thì để rút tiền khỏi tài khoản, bạn cần phải gửi số tiền bằng với số tiền thắng và có doanh thu gấp hai lần số tiền gửi.
 • Nếu thành viên sử dụng tiền thưởng này để đặt cược và thắng tối thiểu 38.000.000 đồng (nhưng chưa gửi tiền lần nào tại jbo) thì để có thể rút tiền, các anh em cần phải gửi ít nhất 38.000.000 đồng cho jbo và có doanh thu gấp hai lần số tiền gửi. Số tiền tối đa mà người chơi có thể rút khỏi tài khoản một khi đạt doanh thu chính là 38.000.000 đồng.
 • Mỗi thành viên chỉ được phép nhận thưởng một lần duy nhất. Jbo sẽ thực hiện từ chối thưởng chào mừng cho những tài khoản cố ý lợi dụng chính sách khuyến mãi này của cổng game; bao gồm các trường hợp có nhiều hơn một tài khoản, dùng số điện thoại trái phép, một thiết bị sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc.

Thưởng giới thiệu bạn bè – duy nhất tại jbo

Khuyến khích “thêm bạn thêm vui”, jbo áp dụng chính sách ưu đãi cho bất kỳ ai giới thiệu thành công người mới mở tài khoản tại cổng game của chúng tôi. 

Thưởng giới thiệu bạn bè – duy nhất tại jbo

Cụ thể chương trình như sau

 • Nếu giới thiệu thành viên hợp lệ thứ nhất: Bạn sẽ nhận được một lần duy nhất cược thưởng miễn phí 100.000 đồng
 • Nếu giới thiệu thành viên hợp lệ thứ hai: Bạn sẽ nhận được một lần duy nhất cược thưởng miễn phí 88.000 đồng
 • Nếu giới thiệu 5 thành viên hợp lệ: Bạn sẽ nhận được một lần cược thưởng miễn phí 150.000 đồng trong khoảng thời gian khuyến mãi diễn ra.
 • Nếu thuộc top 6-10 người giới thiệu thành công nhiều bạn nhất: Bạn sẽ được cược miễn phí với giá trị 888,000 VND
 • Nếu thuộc top 2-5 người giới thiệu thành công nhiều bạn nhất: Bạn sẽ được cược miễn phí với giá trị 1,888,000 VND
 • Nếu là người giới thiệu được số lượng thành viên mới nhiều nhất: Bạn sẽ có cơ hội nhận được một iPhone 12 Pro Max 512GB hoặc cược miễn phí tương đương 50,000,000 VND. Nghe thôi là thấy quá hấp dẫn rồi đúng không nào.

Cách tham gia

 • Để tham gia chương trình siêu hấp dẫn này, bạn – người giới thiệu cần phải thực hiện giao dịch gửi tiền tối thiểu 200,000 VND (bao gồm phí gửi tiền) kể từ ngày đăng ký thành viên. Một khi đã đáp ứng điều kiện này bạn sẽ được jbo xem là thành viên hợp lệ.
 • Sau đó, bạn chỉ cần liên hệ bộ phận trò chuyện trực tuyến để nhận đường link giới thiệu rồi gửi cho bạn bè của mình.

Điều kiện và điều khoản chương trình

 • Tiền thưởng nhận được cần phải dùng để đặt cược ít nhất một lần tại bất cứ sản phẩm nào của jbo rồi mới được phép rút.
 • Thành viên mới có thể lựa chọn nhận thưởng từ chỉ một trong hai chương trình “Thưởng Đăng Ký Thành Viên Mới” hoặc “Phần Thưởng Giới Thiệu Bạn Bè”.
 • Bận cần lưu ý chỉ sử dụng duy nhất họ tên trên thẻ ngân hàng để đăng ký cho tài khoản jbo nhằm thuận tiện cho việc rút và gửi tiền.

Thưởng nạp tiền – nhận áo đấu duy nhất chỉ có trên jbo

Với các thành viên đã thực hiện thành công gửi tiền với giao dịch tối thiểu 1.000.000 đồng tại jbo trong thời gian khuyến mãi thì sẽ nhận ngay áo khoác jbo siêu đẹp.

Thưởng nạp tiền – nhận áo đấu

Còn các thành viên nếu có số tiền gửi tích lũy tối thiểu 10.000.000 đồng sẽ có cơ hội nhận ngay áo đấu VG.

Cách đăng ký

 • Bạn – thành viên hợp lệ chỉ cần liên hệ hotline của jbo để xác nhận size áo, mẫu, địa chỉ giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc khuyến mãi.
 • Bạn cần phải đảm bảo các thông tin liên lạc là chính xác để tránh thất lạc áo đấu. 

Trên đây là tổng hợp những khuyến mãi siêu hời từ cổng game jbo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hay ho tại website https://jbovnd.com/ của chúng tôi. 

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"