Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75

Chấp 0.75 là một trong những loại kèo phổ biến hiện nay được giới dự đoán bóng đá quan tâm. Vậy kèo 0.75 là gì? Cùng kenhthethao247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 hay còn được gọi với tên kèo chấp nửa 1, kèo 3/4 hay 0.5-1. Đây là những dạng hiển thị, kí hiệu khác nhau của kèo chấp dự đoán này. Kèo chấo 3/4 luôn thu hút sự quan tâm của các tay chơi dự đoán chuyên nghiệp khi 1 đội bóng mạnh sẽ gặp 1 đội bóng yếu hơn. Kèo cược này thường được áp dụng cho những trận chiến chênh lệch về đẳng cấp. Thường thì người chơi dễ ăn thưởng hơn khi chọn đội cửa dưới.

Nếu như đội cửa trên chấp tỷ lệ kèo 3/4 thì lúc đội thắng cách biệt 1 bàn mà người chơi đặt cược vào cửa trên sẽ thắng kèo nhưng chỉ ăn nửa tiền cược. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì đặt đội cửa trên ta sẽ nhận được  hết tiền dự đoán mà mình đã tham gia.

Cách chơi kèo cược chấp 0.75

Khi chơi kèo 3/4 sẽ có một số tình huống xảy ra như sau:

– Nếu như thấy đội cửa dưới giành được thắng lợi hoặc kết quả chung cuộc theo tỷ số (0-0, 1-1, 1-2, 1-3, …). Người chơi đặt cược cửa trên sẽ thua sạch còn người đặt cửa dưới sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 0.93.

– Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn người chơi theo cửa trên sẽ nhận được một nửa tiền dự đoán còn đội cửa dưới sẽ phải thua 1 nửa tiền.

– Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thắng thì người chơi theo đội cửa trên sẽ ăn đủ tiền theo tỷ lệ 0.95 và theo cửa dưới sẽ thua hết số tiền mà bạn bỏ ra. Để có thể truy cập vào cổng game uy tín Ae888 thì người chơi hay vào link ae888 để tham gia nhé.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4, kèo chấp 0.75

Kèo chấp 3/4 (hay nửa một, chấp 0.75 hoặc 0.5-1) xuất hiện lúc có sự chênh lệch giữa 2 đội bóng. Cổng game đưa ra kèo này thì muốn ăn đủ tiền thường phải có cách biệt 2 bàn, vậy nên muốn chơi được kèo này thì người chơi cần cân nhắc chọn đội nào có hàng công mạnh hơn hẳn. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng:

  • Chọn kèo trên nếu như thấy đội cửa trên sở hữu hàng công tốt hơn và đội cửa dưới có hàng phòng thủ kém.
  • Chọn kèo cửa dưới nếu như đội cửa dưới được đá sân nhà, cửa trên có hàng công rất phổ biến bằng với đội cửa dưới.
  • Chọn kèo cửa trên nếu như đội cửa trên là đội chủ nhà và có hàng công trội hơn hẳn đội cửa dưới.
  • Kèo chấp 3/4 quả có tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà có tiền ăn tăng giảm liên tục trước lúc cuộc đấu diễn ra, đặc biệt là 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm vào kèo là chọn đội chủ nhà.
  • Để có thể đăt kèo chính xác thì người chơi nên để cuộc đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội.

Hy vọng với bài viết trên cũng đã giúp bạn hiểu được về kèo chấp 0.75 là gì và những kinh nghiệm đánh kèo này rồi nhé. Bạn có the danh ky ae888 để vào cổng game dễ dàng, theo dõi các trận đấu dự đoán hot nhất nhé.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"