Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 1.5 từ các chuyên gia

Kèo 1.5 là gì? Kèo 1.5 là một trong những loại kèo phổ biến trong cược bóng đá hiện nay. Vậy để muốn kiếm lời từ dự đoán bóng đá bạn cũng cần phải có kinh nghiệm cần thiết, cụ thể thế nào cùng kenhthethao247.com tìm hiểu nhé.

Tóm tắt nội dung

Kèo 1.5 là gì?

Kèo chấp 1.5 còn gọi với tên khác là kèo 1 ½ hoặc kèo một trái rưỡi. Kèo này có nghĩa là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1.5 trái. Và đây là tỷ lệ chấp khá cao nên thường được cổng game đưa ra với những đội bóng có sự chênh lệch lớn về sức mạnh.

keo-1-5-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-1-5-tu-cac-chuyen-gia
Kèo 1.5 là gì?

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp cơ bản

Kèo chấp này sẽ xảy ra cả 3 tình huống là thắng, thua hoặc hòa như sau:

Trường hợp 1: Đội cửa trên thắng đội cửa dưới với 2 bàn cách biệt trở lên thì người chơi có thể đặt cửa trên sẽ ăn được đủ tiền và đặt kèo dưới bị mất hết sạch.

Trường hợp 2: Đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt chỉ duy nhất 1 bàn ở lịch thi đấu bóng đá ý hoặc các giải khác thì người chơi đặt vào đội cửa trên sẽ bị thua hết tiền cược còn đặt cửa dưới thắng toàn bộ tiền.

Trường hợp 3: Đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới bất kỳ tỷ số nào thì người chơi đặt cược kèo trên thua sạch tiền, đặt cửa dưới sẽ thắng ăn đủ tiền.

Ví dụ trận đấu giữa AC Milan và Juventus trong đó Juventus là đội cửa trên, còn AC Milan là đội cửa dưới được chấp và sẽ xảy ra các trường hợp sau:

Trận đấu kết thúc với tỷ số cách biệt Juventus thắng 2 bàn trở lên thì người chơi chọn cửa Juventus sẽ thắng còn cửa AC Milan sẽ thua cược.

Trận đấu kết thúc mà Juventus thua hoặc hòa hoặc chỉ thắng 1 bàn duy nhất thì chọn cửa Juventus sẽ thua cược còn cửa AC Milan sẽ thắng cược.

Thực tế thì trận đấu này Juventus đã thắng AC Milan 3-0 mà bạn đặt cược 1 triệu thì:

  • Nếu anh em đặt cửa Juventus sẽ thắng cược và đặt 1tr sẽ thắng: 1.000.000đ x 0.92 = +920.000đ
  • Nếu anh em đặt cửa AC Milan thì sẽ thua cược và đặt 1tr sẽ thua -1.000.000đ

Kinh nghiệm đánh kèo 1.5 chuẩn nhất

Nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đặt cược

Trước khi đặt cược vào kèo 1.5, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về đội bóng, lịch sử đối đầu giữa hai đội, phong độ của các cầu thủ và các thông tin liên quan khác. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn về đội bóng nào sẽ thắng.

Theo dõi thông tin về đội hình

Thông tin về đội hình là rất quan trọng khi đánh kèo 1.5. Nếu một đội bóng thiếu vắng một số cầu thủ quan trọng, điều này có thể ảnh hưởng đến phong độ của đội bóng và kết quả của trận đấu.

Sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu

Các công cụ phân tích dữ liệu, như phân tích thống kê, cũng có thể giúp bạn đánh giá các kèo 1.5 chuẩn nhất. Bằng cách này, bạn có thể xem xét các yếu tố quan trọng như phong độ của đội bóng, lịch sử đối đầu và các yếu tố khác để đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt cược.

keo-1-5-la-gi
Kinh nghiệm đánh kèo 1.5 chuẩn nhất

Không nên đặt cược quá nhiều vào một trận đấu

Khi đánh kèo 1.5, bạn không nên đặt cược quá nhiều tiền vào một trận đấu. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro và bảo vệ ngân sách của mình.

Đặt cược vào đội bóng mạnh hơn

Đặt cược vào đội bóng mạnh hơn là một trong những kinh nghiệm đánh kèo 1.5 chuẩn nhất. Điều này đảm bảo rằng bạn đặt cược vào một đội bóng có nhiều cơ hội để giành chiến thắng và không bị thua quá nhiều. Và có thể áp dụng cho tất cả các giải đấu cũng như theo dõi về lịch thi đấu bóng đá pháp.

Theo dõi kèo thay đổi

Kèo 1.5 có thể thay đổi liên tục trước khi trận đấu bắt đầu. Vì vậy, bạn nên theo dõi kèo thay đổi để đưa ra quyết định đúng đắn và tối ưu hóa cơ hội chiến thắng của mình.

Như vậy Kèo 1.5 là một trong những loại kèo phổ biến trong cược bóng đá. Để đánh kèo 1.5 chuẩn nhất, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về đội bóng, sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu, đặt cược vào đội bóng mạnh hơn và theo dõi kèo thay đổi. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cược một cách hợp lý và tránh đặt quá nhiều tiền vào một trận đấu. Chúc bạn thành công trong việc đánh kèo 1.5!

Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là sao? Cách chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả nhất

Xem thêm: Cách tính tỷ lệ kèo world cup 2022 cho anh em tân thủ

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"