Kinh hoàng kẻ biến thái dùng dao kề cổ, dùng roi chích điện ép cô gái quan hệ trong đêm

Cô gái bị kẻ kẻ xấu đe dọa ép quan hệ, dùng dao kề cổ còn dùng roi chích điện khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo tin tức kenhthethao247 cập nhật, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cô gái trẻ bị một người đàn ông quấy rối, dùng dao kề cổ, dùng roi chích điện dí vào người ép quan hệ đang gây xôn xao.

Sự việc được cho là diễn ra vào 1h sáng ngày 16/4 tại xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Theo thông tin chia sẻ, vào thời điểm xảy ra vụ việc nạn nhân đang trên đường trở về nhà sau khi vừa tan ca làm thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ bám theo và khống chế.

Bài viết của cô gái ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Nguyên văn dòng trạng thái đăng tải trên Facebook cá nhân, cô gái viết: “Chuyện là mình bị người lạ theo sau rồi kề dao vô cổ đòi chở đi quan hệ. Mình chần chừ thì hắn chích điện vào mặt vào cổ mình nhưng mình chống cự được, bỏ chạy kêu người xung quanh! Người ta soi đèn ra thì hắn bỏ chạy. Tóm tắt là vậy.

Hiện tại mình đang gặp nguy hiểm thì mình sẽ phải làm sao? 1 đêm không ngủ, 1 đêm chỉ biết ôm người thân mà khoc. Tới sáng nay mình chỉ biết khóc, chỉ biết sợ, không dám nhìn ra đường, không dám ra khỏi phòng.

Các bạn nữ ơi, làm ơn đừng đi khuya một mình, làm ơn bảo vệ bản thân mình đi. Tới bây giờ mình chỉ biết mình rất sợ, thực sự ám ảnh nên mình không thể ăn uống, ngủ nghỉ được”.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh kèm câu chuyện của cô gái đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bất ngờ và bàng hoàng trước sự việc trên. Rất nhiều người tỏ ra sợ hãi đồng thời chia sẻ để người thân, bạn bè mình cẩn thận, không nên đi về khuya. Thậm chí, dưới dòng bình luận, một số bạn nữ cũng thú nhận rằng mình từng gặp trường hợp tương tự như cô gái nói trên, khiến ai nấy đều cảm thấy hoang mang, sợ hãi.

Liên hệ với chủ nhân bài viết, cô gái T.N khẳng định thông tin trên là sự thật, sự việc xảy ra bất ngờ khiến tâm trạng cô hiện giờ vô cùng hoảng loạn. Gia đình T.N đã trình báo đơn lên cơ quan công an để chờ giải quyết.