Lãnh đạo FLC Thanh Hóa lên tiếng vụ Tiến Dũng

Sự kiện diễn ra tối 22/4 ở Tp Hồ Chí Minh, Bùi Tiến Dũng giữ vai trò vedette cho 1 thương hiệu thời trang nam. Thủ thành U23 Việt Nam và Câu Lạc Bộ bóng đá Thanh Hoá diện bộ suit màu xanh, đi giày thể thao màu trắng.

Sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng đã thủ được tràng pháo tay tán thưởng nhiệt liệt của người xem, cho dù những bước đi của anh khá gượng gạo.

Trưa 23/4, theo như du doan bong da thì Bùi Tiến Dũng đã có mặt ở Hà Nội để cùng những đồng đội ở Thanh Hoá chuẩn bị cho trận đấu với Yongon United (Myanmar) trong khuôn khổ bảng G, Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Cup 2018. Thủ thành Thanh Hoá trông rất vui vẻ và thoải mái. Anh được rất nhiều “fan” trẻ chào đón ở 1 quán cà phê nhỏ. Trong khi đó thì những tranh luận về Bùi Tiến Dũng cũng lan rộng trên mặt báo và những trang mạng xã hội.

FLC Thanh Hóa

Một số ý kiến bày tỏ quan điểm e ngại khi Bùi Tiến Dũng tham gia nhiều vào những sự kiện quảng cáo gắn liền với showbiz. Thực tế từ sau khi trở về với chức Á quân giải U23 châu Á, rất nhiều ngôi sao ở đội bóng U23 Việt Nam trở nên “đắt hàng” với những hoạt động quảng cáo, sự kiện truyền thông. Trong số này ngoài Bùi Tiến Dũng sở hữu thể kể tới tiền đạo Quang Hải (CLB Hà Nội), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng) hay cả…Huấn Luận Viên Park Hang Seo. Trước chuyến làm khách trên sân Jordan ở Vòng loại cuối Asian Cup 2019, Quang Hải và Tiến Dũng là 2 trường hợp được ưu ái cho tập trung muộn cùng đội bóng Việt Nam cũng vì bận…quảng cáo.

>> Tham khảo : Bang xep hang world cup 2018

Tuy vậy, khá nhiều quan điểm khác cho rằng, việc cầu thủ “làm thêm” là chuyện bình thường trên thế giới. Vấn đề chính, Thanh Hoá và Bùi Tiến Dũng sở hữu cân đối được những hoạt động này hay ko để đảm bảo chuyên môn ko bị ảnh hưởng.

Một đại diện đội bóng Thanh Hoá hôm nay cho biết, hôm 22/4 Bùi Tiến Dũng sở hữu sự kiện trong Tp Hồ Chí Minh và khi được nhãn hàng trên đưa ra đề nghị, anh đã xin phép được thử. Do thời gian chuẩn bị ngắn (chỉ độ 1 tiếng) nên màn “catwalk” của anh ko được chuyên nghiệp.

“Chúng tôi cho rằng đây là chuyện bình thường bởi Tiến Dũng ko sở hữu chuyên môn người mẫu. Còn hoạt động ngoài bóng đá thì Câu Lạc Bộ luôn sắp xếp để ko ảnh hưởng tới việc tập luyện, thi đấu của cầu thủ”-đại diện Câu Lạc Bộ Thanh Hoá trên cho biết.

Trước đây, theo như tin thể thao thì Bùi Tiến Dũng từng là tâm điểm 1 cuộc tranh dành giữa Câu Lạc Bộ Thanh Hoá và 1 công ty truyền thông. Rốt cuộc, thủ thành U23 Việt Nam chọn cách “trở về trong vòng tay của đội bóng”, như cách nói của người trong giới.