Lịch thi đấu Premier League ảnh hưởng gì đến cục diện Top 6?

Trận đại chiến đầu tiên của mùa giải diễn ra giữa Manchester United và Chelsea. Bên cạnh đó, những đội bóng khác sẽ bị tác động không nhỏ bởi lịch thi đấu.

Khởi đầu khắc nghiệt dành cho Liverpool

Theo lich thi dau bong da hom nay rất có thể mùa giải của The Kop sẽ được định đoạt vào tháng 5, khi họ làm khách trên sân Arsenal (2/5), đón tiếp Chelsea (9/5) và hành quân đến Newcastle (17/5), cũng là trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Tham vọng của Liverpool mùa này sẽ bị thử thách từ rất sớm khi vào tháng 10 họ phải tiếp đón Leicester, Tottenham và làm khách trên sân của Manchester United ngay khi lượt trận Champions League đang diễn ra. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào Anfield ngày 9 tháng 11 khi họ có trận quyết đấu với Manchester City.

Liệu Tottenham có sảy chân trong giai đoạn đầu mùa?

Sau khi trải qua trận đấu đầu tiên khá dễ dàng với Aston Villa, Tottenham sẽ phải làm khách trên sân của Manchester City (17/8) và Arsenal (31/8), xen vào đó là cuộc tiếp đón Newcastle vào 24/8. Đội quân của Pochettino còn phải làm khách trên sân của cả Liverpool và Manchester City trong giai đoạn lượt đi.

Loạt trận mùa đông quyết định của Chelsea 

Với kqbd truc tuyen Chelsea ắt hẳn muốn có mặt tại vòng loại trực tiếp của Champions League vào thời điểm đó, nhưng trước hết họ phải vượt qua Arsenal, Leicester, Manchester United, Tottenham, Bournemouth, Everton, Aston Villa và Manchester City từ 22/1 đến 21/3.

Lịch thi đấu Premier League ảnh hưởng gì đến cục diện Top 6?
Lịch thi đấu Premier League ảnh hưởng gì đến cục diện Top 6?

Chelsea hành quân đến Old Trafford ngay ở trận đấu đầu tiên của mùa giải, cũng có thể là khởi đầu mới của kỷ nguyên Frank Lampard tại đây. Mùa đông sẽ là giai đoạn thử thách thực sự cho đội bóng thành London.

Manchester City sẽ lại bùng nổ vào cuối mùa giải

Chia sẻ trên kênh thể thao 247 thì 36 ngày trước đó sẽ là một chuỗi trận đấu khó khăn khi phải tiếp Arsenal (ngày 29 tháng 2), làm khách trên sân của Manchester United (14/3) và Chelsea (21/3) và đại chiến với Liverpool trên sân nhà (4/4), chưa kể đội hình của Manchester City có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi Champions League và FA Cup vào thời điểm đó.

Manchester City đã thắng 14 trận liên tiếp ở cuối mùa trước để giành được danh hiệu Premier League, họ rất tự tin về một chuỗi trận thành công như thế ở năm nay với các đối thủ ở những vòng cuối chỉ là Southampton, Newcastle, Brighton, Bournemouth, Watford và Norwich.