Lộ ảnh giường chiếu và tin nhắn mùi mẫn với gái lạ, chồng vẫn khăng khăng chỉ là bạn

Lộ bằng chứng tình tứ với gái lạ nhưng khi vợ hỏi đến, chồng vẫn một mực nói rằng hai người chỉ là bạn không hơn không kém. Người vợ quá đau khổ không biết phải làm thế nào nên đã đi cầu cứu cộng đồng mạng.

Mới đây, một vụ ngoại tình tương tự đã bị phanh phui trên diễn đàn phụ nữ bởi chính người trong cuộc – người vợ bị phản bội. Người vợ cho hay chính mình đã phát hiện ra hàng loạt ảnh “nóng”, tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và nhân tình, nhưng thay vì ăn năn hối lỗi, họ vẫn ngang nhiên qua lại với nhau trên danh nghĩa “bạn bè”.

Người vợ tung lên rất nhiều ảnh “nhạy cảm” của chồng và nhân tình kèm câu hỏi nhức nhối: “Đây có phải tình cảm trong sáng không?”

Quá đau khổ và bế tắc, cô trẻ quyết đăng đàn tìm kiếm sự đồng cảm từ 500 chị em, đồng thời “tố cáo” hành vi phản bội, lừa dối của chồng với nhân tình.

Tin nhắn của chồng với cô bồ

Khi kenhthethao9247 liên lạc với người vợ, chị cho biết chồng chị đã quen người phụ nữ kia khi đi nhậu, từ đó nảy sinh tình cảm và còn có ý đuổi vợ con ra khỏi nhà để đến với nhau. Chị vợ phát hiện ra vụ việc vì có mật khẩu Gmail, đã vào đọc được tin nhắn, tìm thấy hình ảnh lộ liễu của cả hai. Nhưng hai người một mực chối, chỉ thừa nhận là “bạn bè chia sẻ cuộc sống với nhau”. Người chồng  đã hoàn toàn bỏ bê vợ con, dẫn bồ nhí về ra mắt bố mẹ, thậm chí không hề quan tâm khi con đau yếu. Khi chia sẻ câu chuyện này. chị đã có quyết định sẽ ly hôn với chồng.

Tin nhắn của chồng với cô bồ

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã rất nhanh nhận được sự quan tâm từ phía 500 chị em, ai cũng thấy thương cảm cho cô vợ, an ủi động viên cô vợ cố lên. Còn nhiều người quay sang chửi người chồng bội bạc kia.