Lopetegui nói gì khi ra mắt Real Madrid

Đêm qua,tin chuyển nhượng cho biết cùng thời điểm diễn ra lễ khai mạc World Cup, Real Madrid đã làm lễ ra mắt tân Huấn Luận Viên trưởng Julen Lopetegui.

Mặc dù trước đó phía Real Madrid ra thông báo sẽ chính thức bổ nhiệm Julen Lopetegui sau khi kết thúc World Cup. Do vậy, sau khi chiến lược gia 51 tuổi bị Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha sa thải ngày hôm qua, ông đã lập tức di chuyển thẳng từ Moscow về Madrid để tiến hành làm lễ ra mắt.

Khi lễ khai mạc wc 2018  đang diễn ra ở Moscow thì cũng là lúc Real Madrid chính thức ra mắt tân Huấn Luận Viên trưởng Lopetegui. Sở dĩ chủ tịch Florentino Perez sốt sắng là vì ông muốn Lopetegui có thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Lopetegui nói gì khi ra mắt Real Madrid

Tại lễ ra mắt, Lopetegui xúc động cho biết: “Hôm qua [bị Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha sa thải] là ngày buồn nhất của cuộc đời tôi, sau cái chết của mẹ tôi. Nhưng hôm nay là ngày hạnh phúc nhất.

Chúng tôi chỉ muốn trung thực với tất cả mọi người khi thỏa thuận được công khai và che giấu nó là 1 điều xấu. Chúng tôi hoạt động lành nghề và trung thực hơn tất cả”, chiến lược gia 51 tuổi người Tây Ban Nha giải thích lý do công bố lộ sớm.

Ở vòng loại bxh World Cup 2018, Lopetegui đã giúp Tây Ban Nha thi đấu thành công và dành vé đến Nga với tư cách nhất bảng.

Theo Mirror, tình hình không khí ở Đội Tuyển Tây Ban Nha đang khá ngột ngạt. Có rất nhiều ngôi sao ủng hộ Fernando Hierro, nhưng cá nhân trung vệ Sergio Ramos lại công khai đứng về Julen Lopetegui.

Sự việc căng thẳng đến mức, trung vệ của Los Blancos suýt chút nữa đã gây gổ, đụng tay đụng chân với chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá TBN.