Man City trói chân Bernado Silva đến 2025

Nửa xanh thành Manchester đang cho thấy kế hoạch dài hơi trong tương lai, khi mới ký gia hạn hợp đồng với tiền vệ Bernado Silva tới năm 2025.

“Bernardo Silva đã ký hợp đồng mới với Manchester City. Cấu ấy sẽ ở lại đội bóng cho đến mùa hè năm 2025”, thông báo ngắn gọn trên trang chủ của Man City.

Bernado Silva gia nhập Man City từ Monaco mùa Hè năm 2017 và vẫn còn giao kèo với đội chủ sân Etihad đến tháng 6/2022. Tuy nhiên, chứng kiến phong độ ấn tượng của tuyển thủ Bồ Đào Nha, BLĐ đội bóng đã quyết định giữ chân Bernado để duy trì kqbd, khi gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, tới tháng 6/2025.

Cá nhân Bernado Silva cũng rất hạnh phúc với bản hợp đồng mới bằng chia sẻ: “Thật vinh dự khi được BLĐ đội bóng gia hạn hợp đồng. Câu lạc bộ này mang tới mọi thứ mà các cầu thủ cần để thực hiện tham vọng của mình. Ngay khi nghe tin Man City muốn giữ chân tôi lâu hơn, tôi ngay lập tức chấp nhận.”

Được biết, quá trình đàm phán gia hạn diễn ra khá chóng vánh trong vài tuần lễ. Giao kèo mới này sẽ giúp Bernado Silva tăng đáng kể thu nhập so với mức lương 120.000 bảng/tuần, lên thành 150.000 bảng/tuần.

Man City trói chân Bernado Silva đến 2025
Man City trói chân Bernado Silva đến 2025

Trước Bernado Silva, BLĐ Man City cũng đã trói chân trung vệ Aymeric Laporte tới năm 2025 dù rằng cầu thủ người Pháp vẫn còn hợp đồng tới năm 2023. Ngoài 2 cái tên trẻ rất xuất sắc này, đội chủ sân Etihad cũng đang xúc tiến gia hạn với cầu thủ chạy cánh Leroy Sane, người còn hợp đồng đến tháng 6/2021 với ty le bong da hom nay khá hấp dẫn.

Báo thể thao cho hay Bernado Silva đã có tổng cộng 93 trận trong màu áo Man City kể từ khi cập bến Etihad mùa giải 2017/18. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có 18 bàn thắng, cùng đội bóng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh ngay mùa đầu tiên và có thêm 2 chức vô địch cúp Liên đoàn Anh.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"